Thứ Tư, 28 tháng 12, 2016

Sữa ong chúa chứa một tỷ lệ đáng kể của protein, axit amin, lipid, vitamin và đường, và cũng có nhiều Giá bán trị dinh dưỡng và dược lý…. Có khả năng nuôi dưỡng tế bào da, tăng sức đề kháng và chống lão hóa, tăng cương sinh lý, làm dài thêm tuổi thọ, làm đẹp da, trị mụn…

Sữa Ong Chúa công dụng nhanh hay chậm tùy theo thể trạng của mỗi người, thông thường từ 2 tới 4 tuần phái yếu sẽ thấy bắt đầu có sự biến đổi. Để bồi dưỡng sức khỏe nên dùng liều lượng vừa phải (1 muỗng càfê/ngày) và duy trì liên tục.

Bạn nên đọc: viên uống sữa ong chúa

 Cách xoa lên da: 

Trước khi xoa Sua Ong Chua: xem làn da nhờn, nên xoa lát chanh lên da và rửa sạch bằng nước ấm; cho da khô và da dễ bị kích ứng, xoa lát cà chua mỏng lên mặt 10 phút, sau đó rửa sạch bằng nước ấm  sua ong chua cua uc mua o dau.

Xoa một lớp Sữa Ong Chúa mỏng lên da mặt trong vòng nữa tiếng hàng ngày để có làn da căng mọng, bóng, mịn và trắng. Lần đầu tiên luôn tin tưởng dùng nên pha loảng với nước (1phần sữa, 1 phần nước) để da làm quen với sữa.

Tham khảo: thuoc bo gan tot

Hoặc làm hỗn hợp: 1 muỗng càfê sữa ong chúa; ½ lòng trắng trứng gà; ½ muỗng mật ong tốt hòa tan xoa đều lên da mặt vào buổi tối, để cả đêm, sáng dậy sớm lại rửa bằng nước ấm. Tối nào cũng xoa mặt như trên sẽ ngủ tốt, thấy được da mặt nhẹ nhàng.

Đọc thêm: uống omega 3 đẹp da

 Cách uống:  

Người tiểu đường, cholesterol máu cao, huyết áp cao vẫn có khả năng tin dùng được sữa ong chúa

Ngày dùng 3 lần (mỗi lần ½ muỗng càfê). Ngậm trực tiếp dưới lưỡi để đối với có kết quả tốt nhất; hoặc pha chung với mật ong với lượng tùy khẩu vị của quý cô; hoặc pha chung với nước cốt cam + đá rất tốt đối với trẻ nhỏ; hoặc pha chung với rượu: khoảng 15gr sữa ong chúa, 100gr mật ong và 1 lít rượu 30 – 35 độ, lắc đều trước khi dùng. Ngày 2-3 lần, mỗi lần độ 30-50ml, uống vào trước các bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ  uong vien sua ong chua co tang can khong.

 

 

Bảo quản: Đậy nắp và để trong ngăn đá tủ lạnh dưới -18 oC.

 Chú ý: 

Sữa Ong Chúa có biện pháp gây hơi gắt cổ và hơi khó uống khi uống trực tiếp lần đầu tiên.

Dùng liều lượng ít cho người huyết áp thấp để bổ sung thêm chất bổ chất bổ đối với sức khỏe.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét