Thứ Năm, 1 tháng 12, 2016

Sữa tươi chứa nhiều canxi, sắt kali, vitamin A, D, B6, B12, protein và nhiều khoáng chất có ích cho sức khoẻ

 

Làm dịu và sáng làn da rám nắng: Da cháy nắng, màu không đều có biện pháp được cải thiện nhờ sữa tươi. Acid lactic trong sữa có công dụng làm sáng da. Ngoài ra, nó cũng có tác dụng tẩy tế bào chết cằn cỗi trên da một nhẹ nhàng. Đổ một lượng vừa phải sữa ra chén, dùng khăn mặt mềm thấm sữa và nhẹ nhàng bôi lên da. Sử dụng biện pháp này 3 lần/tuần để có làn da sáng mịn và khoẻ mạnh trong mùa hạ này!

Bạn nên đọc: serum duong mi gia re

Làm chất tẩy rửa mặt: Sữa là một trong một vài chất làm sạch da tốt nhất. Dùng một miếng bông thấm sữa tươi và thoa nhẹ lên mặt để làm sạch vùng da nhạy cảm này. Rửa lại bằng nước sạch và cảm nhận làn da sạch mịn nhưng không bị khô và mất nước.

Làm trắng da: Nghiền nát nửa trái chuối và trộn đều với một số thìa sữa tươi sao cho hợp chất thu được sền sệt. Bạn có khả năng đắp hợp chất này trực tiếp lên mặt để có một loại mặt nạ trắng da không điêu ngoa và hữu hiệu. Tốt nhất nên làm ẩm mặt trước khi đắp và giữ nguyên 15 phút trước khi rửa lại bằng nước sạch. Loại hỗn hợp này làm sáng da một phương pháp tự nhiên và hiệu nghiệm.

Tham khảo: sữa ong chúa hãng nào tốt nhất

Sữa tươi chứa nhiều canxi, sắt kali, vitamin A, D, B6, B12, protein và nhiều khoáng chất có lợi cho sức khoẻ

 

Bạn nên quan tâm: transino

Tẩy tế bào chết: Sữa tươi có chứa beta hydroxy acid – một dạng của alpha hydroxyl acid. Mà alpha hydroxyl acid lại được biết đến như một hợp chất có tác dụng tẩy tế bào chết, tái tạo làn da khô ráp, mang lại nét mịn màng xem làn da phái đẹp.

Kem dưỡng ẩm an toàn: Sữa là loại kem dưỡng ẩm vừa hiệu nghiệm, vừa rẻ tiền của da thô ráp và khô. Dùng bông gòn thấm sữa và thoa nhẹ lên mặt, giữ khoảng thời gian 15 phút , sau đó rửa lại bằng nước sạch. Thực hiện 2 lần/ tuẩn để giữ ẩm da tối ưu.

 

Đảm bảo tài chính bền vững cho phòng, chống HIV/AIDS Sao Việt tự 'cộng thêm tuổi' vì trang điểm già Giải đáp hàng ngày một vài thắc mắc về sức khỏe của chúng mình đọc

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét