Thứ Năm, 1 tháng 12, 2016

Sữa tươi chứa nhiều canxi, sắt kali, vitamin A, D, B6, B12, protein và nhiều khoáng chất có hiệu quả cho sức khoẻ

 

Làm dịu và sáng làn da rám nắng: Da cháy nắng, màu không đều có mẹo hay được cải thiện nhờ sữa tươi. Acid lactic trong sữa có cách làm sáng da. Ngoài ra, nó cũng có công dụng tẩy tế bào chết cằn cỗi trên da một nhẹ nhàng. Đổ một lượng vừa phải sữa ra chén, dùng khăn mặt mềm thấm sữa và nhẹ nhàng trát lên da. Sử dụng giải pháp này 3 lần/tuần để có làn da sáng mịn và khoẻ mạnh trong mùa hạ này!

Bạn nên quan tâm: serum duong mi gia re

Làm chất tẩy rửa mặt: Sữa là một trong một số chất làm sạch da tốt nhất. Dùng một miếng bông thấm sữa tươi và thoa nhẹ lên mặt để làm sạch vùng da nhạy cảm này. Rửa lại bằng nước sạch và cảm nhận làn da sạch mịn nhưng không bị khô và mất nước.

Làm trắng da: Nghiền nát nửa trái chuối và trộn đều với một số thìa sữa tươi sao cho hợp chất thu được sền sệt. Bạn có mẹo hay đắp hỗn hợp này trực tiếp lên mặt để có một loại mặt nạ trắng da lành tính và hữu hiệu. Tốt nhất nên làm ẩm mặt trước khi đắp và giữ nguyên 15 phút trước khi rửa lại bằng nước sạch. Loại hợp chất này làm sáng da một biện pháp tự nhiên và hữu hiệu.

Tag: sữa ong chúa loại nào tốt nhất

Sữa tươi chứa nhiều canxi, sắt kali, vitamin A, D, B6, B12, protein và nhiều khoáng chất có lợi cho sức khoẻ

 

Tham khảo: transino 240

Tẩy tế bào chết: Sữa tươi có chứa beta hydroxy acid – một dạng của alpha hydroxyl acid. Mà alpha hydroxyl acid lại được biết đến như một hỗn hợp có công dụng tẩy tế bào chết, tái tạo làn da khô ráp, mang lại nét mịn màng của da phái đẹp.

Kem dưỡng ẩm an toàn: Sữa là loại kem dưỡng ẩm vừa kết quả tốt, vừa rẻ tiền của làn da thô ráp và khô. Dùng bông gòn thấm sữa và xoa nhẹ lên mặt, giữ trong vòng 15 phút , sau đó rửa lại bằng nước sạch. Thực hiện 2 lần/ tuẩn để giữ ẩm da tối ưu.

 

Đảm bảo tài chính bền vững cho phòng, chống HIV/AIDS Sao Việt tự 'cộng thêm tuổi' vì trang điểm già Giải đáp mỗi ngày một số thắc mắc về sức khỏe của người dùng nó đọc

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét