Thứ Sáu, 2 tháng 12, 2016


Nhiều con người thường áp dụng loại dầu này vì chúng chứa Omega-6 và axít béo, axit linoleic… có công dụng giúp da khỏe và chống viêm nhiễm khi tiếp xúc với  điều kiện môi trường xấu. Tuy nhiên nhiều người chưa có rằng, tinh dầu anh thảo còn là một trong một số bài viên uống lâu đời nhất liên quan đến mang bầu, sinh đẻ và có một vài tính năng kì diệu đối với tác dụng thụ thai và sinh đẻ của đàn bà.


Nguồn gốc
EPO xuất phát từ một loài hoa dại phổ biến đến từ Bắc Mỹ. Các cư dân bản địa ở đây đã biết đến tác dụng của dầu anh thảo và luôn tin tưởng dùng nó rộng rãi trong y học của bộ lạc để chữa trị rối loạn nữ tính và hỗ trợ bầu bí. Hàm lượng cao vitamin E và các axit béo thiết yếu (axit gamma linolenic hoặc GLA) trong dầu hoa anh thảo chính là yếu tố đem lại một vài dược năng đáng quý. Ngoài ra, người châu Âu còn phát hiện việc dùng dầu anh thảo vào buổi tối khá có tác dụng, làm cho giảm đau vào mỗi kì kinh nguyệt, đặc biệt là chứng đau ngực.
Xem thêm: evening primrose oil
Công dụng
Dầu anh thảo hỗ trợ tác dụngsinh sản bằng cách cải thiện chất lượng của các lớp lót chất nhầy cổ tử cung. Các axit béo gamma linolenic, axit quan trọng chứa trong dầu anh thảo được chuyển đổi thành một chất tương tự như hormone, gọi là prostaglandin. Prostaglandin là một chất có tính kháng viêm. Sự gia tăng axit gamma linolenic có thể đẩy mạnh quá trình hình thành chất này, nhằm hỗ trợ tác dụng sinh sản và các vấn đề khác. Các đặc tính kháng viêm hiện diện bởi các axit gamma linolenic cũng có thể giúp giảm cơn đau có liên quan với chứng chuột rút mà không cần dùng thuốc uống với tác dụng phụ có hại.

Bạn nên đọc: kem boi hong nhu hoa

Tham khảo: ban glucosamine

Như đã đề cập, chất nhầy lót đóng trách nhiệm thiết yếu trong thai kỳ bằng cách chuẩn bị đường cho thai nhi. Các tác động của vitamin E và gamma linolenic trong dầu anh thảo có chức năng tích cực cho quá trình này. Sử dụng dầu anh thảo giúp sinh ra chất nhầy cổ tử cung nhiều hơn. Do đó, hỗ trợ các tinh trùng trên hành trình tiếp xúc với trứng, làm tăng tỷ lệ sống của tinh trùng và tăng khả năng thụ thai thành công.

Tag: bổ não

Các chuyên gia sản khoa khuyên rằng, một số bạn đang mong có em bé nên dùng dầu anh thảo từ ngày đầu tiên của kỳ kinh nguyệt. Dầu hoa này cũng có cách thay thế bằng dầu hạt lanh. Khi có thai, chúng ta có cơ hội tiếp tục dùng dầu hạt lanh đối với đến tuần 34 của thai kỳ. Sau đó, chuyển sang dầu anh thảo để hỗ trợ sinh con.

Các gamma linolenic axit trong dầu anh thảo chuẩn bị cho cổ tử cung để vượt cạn và thực hiện sinh nở dễ dàng hơn. Uống trực tiếp là mẹo nhỏ để dầu anh thảo có cơ hội phân tán khắp tất cả các bộ phân cơ thể và được hấp thu dần. Sau tuần 36 của thai kỳ, các viên nang dầu anh thảo có thể được đưa vào âm đạo và nhẹ nhàng massage vào da để giảm bớt sự khó chịu và giúp chuẩn bị cho việc chào đời của em bé. Dầu anh thảo cũng có thể được cọ xát vào cổ tử cung mỗi tối trong vài tuần cuối của thai kỳ để chuẩn bị đối với cổ tử cung sẵn sàng giãn nở.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét