Thứ Ba, 6 tháng 12, 2016

Cách săn sóc mi nối giữ mi nối bền đẹp hơn sau khi nối mi đó là câu hỏi mà nhiều quý bà đã hỏi chúng tôi. Nối mi mắt giúp đôi mắt quý cô cuốn hút hơn, đẹp hơn với làn mi dày, dài nổi bật trên khuôn mặt.
Nhưng không phải nối 1 lần là dùng được lâu, khi nối mi xong quý cô có giải pháp dùng được nó khoảng 2 – 3 tuần, sau đó quý bà phải dặm thêm mi vào một vài chỗ bị rụng. Nhưng, nếu phụ nữ biết cách chiều chuộng, săn sóc mi thì nó sẽ bền, đẹp hơn quý bà tưởng, nó có thể thường xuyên sử dụng lên tới 4 – 5 tuần.

Chúng tôi đã tư vấn đối với nhiều thượng đế về cách săn sóc mi nối sau khi nối mi xong, hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến các phái yếu về một số  mẹo hay nuôi dưỡng mi nối.

Xem thêm: serum duong mi

Chăm sóc mi nối, giữ mi nối bền đẹp hơn

1. Điều thứ nhất khi nối mi xong đó là tránh dụi mắt bằng tay:

- Mi nối được dùng bằng một loại keo dán và nó dẫn đến khó chịu ở mắt, thường dễ gây đau mí mắt nên phụ nữ hay lấy tay dụi mắt.

- Chúng tôi khuyên quý bà là cố gắng chịu đựng và cảm giác đó sẽ qua đinh trong vài ba ngày.

2. Cẩn thận khi rửa mặt:

- Không rửa mặt với nước ấm, nếu có nên tránh phần mắt vì nước ấm có thể làm keo mất độ kết dính. Khi rửa mặt, nên chừa phần mắt ra, sau đó dùng bông tẩy trang thấm nước rửa nhẹ vùng mắt.

Bạn nên đọc: mua thuoc moc mi o dau

3. Không chải mascara và tẩy trang lông mi:

- Khi nối mi, mi mắt trông đã dày và dài hơn vì thế bạn không cần thiết phải sử dụng mascara thêm nữa. Vì nếu sử dụng, mi có thể đẹp hơn nhưng sau đó bạn phải dùng tẩy trang đối với mắt – một trong những chất có thể làm đối với keo dán mi mất độ kết dính rất nhanh. Nếu bạn muốn tẩy trang màu mắt, chỉ nên dùng bông tẩy trang lau nhẹ vùng có màu mắt, tránh chạm vào hàng mi.

Tham khảo thêm: duong mi

4. Tránh làm gãy mi khi ngủ:

- Khi ngủ chúng tôi khuyên quý cô không được phép nằm nghiêng người úp mắt xuống gối, sẽ đưa đến hiện tượng gẫy mi nối.

- Mi nối được làm bằng sợi nilon hoặc sợi lụa, nếu không cẩn thận, bạn có thể làm sợi mi gấp lại hoặc lệch múi dán, gây mất thẩm mỹ đối với mắt.

5. Quan tâm điểm nối mi mỗi ngày:

Sau mỗi lần rửa mặt, trang điểm, hoặc bất cứ khi nào bạn có dịp soi gương trong ngày, nên kiểm tra các sợi mi xem có bị hở điểm nối hay không. Nếu hở nhiều, bạn có thể tháo sợi mi đó ra và dặm lại mi mới. Sau mỗi lần kiểm tra, bạn nên nhắm hờ mắt và dùng ngón tay đẩy nhẹ hàng mi lên theo chiều cong của chúng để giúp mi cong đều hơn.

6. Vấn đề cuối cùng đó là luôn đeo kính khi ra đường:

Kính mát sẽ giúp tránh được bụi bay vào mắt, đồng thời giúp mắt dễ chịu hơn khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Khi nối mi, bạn nên đeo kính thường xuyên hơn khi ra đường. Nếu là ban đêm, có thể đeo kính trắng 0 độ để bảo vệ mắt tốt hơn.

Đồ uống giải rượu bia

0 nhận xét:

Đăng nhận xét