Thứ Tư, 28 tháng 12, 2016

Những phụ nữ trẻ lớn quá nhanh trong khoảng thời gian dậy thì dễ bị rạn da “ghé thăm”.
Khi trọng lượng các bộ phân toàn bộ cơ thể sửa đổi (do tăng cân quá nhanh), da bị kéo căng quá mức trong thời gian dài, quá trình sản xuất collagen sẽ bị rối loạn. Da trở thành kém đàn hồi, các mô liên kết bị phá vỡ hình thành các vết rạn. Đặc biệt, các quý cô gái sở hữu làn da “mỏng manh” hơn các quý cô trai nên da bị rạn cũng dễ hình thành và bị lật tẩy mau hơn. Do đó, kèm theo nỗi lo lắng “xấu xí” khi tăng cân ở các chị em gái còn là nguy cơ da bị rạn rất cao. Nếu chúng ta không muốn tốn công vô ích lao vào ứng dụng các phương pháp trị rạn vừa phức tạp lại hữu hiệu không cao thì tìm đến cách phòng tránh rạn là việc làm đúng đắn.

Đọc thêm: serum duong mi

Kiểm soát cân nặng là việc làm cần ưu tiên để tránh da bị rạn. Nhất là trong thời kỳ dậy thì các bộ phân các bộ phân cơ thể dễ biến đổi theo chiều hướng phát triển, tăng cân mau lẹ, đột ngột. Bổ sung nhiều vitamin A, C, E bằng cách ăn tích cực ăn rau xanh, đu đủ, cà rốt, bí, ngô sẽ giúp toàn bộ cơ thể khỏe mạnh, eo thon hơn. Ngoài ra, phụ nữ cũng nên uống đủ 2 lít nước mỗi ngày để tăng độ ẩm và đàn hồi xem nhưn da.

Tham khảo thêm: thuốc uống mọc lông mi tốt nhất

Rạn da là nỗi lo lắng của phái đẹp.
Chế độ luyện tập thật hoàn hảo

Tham khảo: thuốc mọc lông mi

Còn với một vài phái yếu gái đã bị rạn tấn công và đang đau đầu đối phó thì tìm đến sự tư vấn của bác sĩ là điều nên làm; chớ nôn nóng tự ứng dụng các cách trị rạn sai lầm, tránh để lại hậu họa khôn lường đối với da.

Trị rạn chỉ một lần thực hiện

Phương pháp này giúp phái yếu khôi phục các sợi collagen và elastin bị đứt gãy, sở hữu lại sự đàn hồi, giúp da săn chắc hơn bằng công nghệ tin dùng ánh sáng sinh học của Mỹ. Khi da vùng rạn đã được khôi phục, săn chắc, bác sĩ sẽ quyết định màu sinh học cùng với màu da vùng bụng của chúng ta, sau đó dùng đầu máy bắn vi điểm màu sinh học lên vùng điều trị, làm đồng đều màu và vết rạn biến mất mau lẹ khoảng thời gian 30 phút với trường hợp nhẹ. Khi vừa chữa trị xong, chúng ta chỉ cần tránh nước một ngày và tránh tác động của ánh sáng mặt trời

0 nhận xét:

Đăng nhận xét