Thứ Năm, 1 tháng 12, 2016

 

Cho chúng mình Sữa Ong Chúa làm đẹp da mặt tuyệt vời, vì có công dụng làm làn da min màng, tươi mát, ít loại mỹ phẩm nào có biện pháp sánh kịp vì Sữa Ong Chúa có tới 20 axit amin tự do, các vitamin như B1, B2, B6, PP, đặc biệt có nhiều vitamin A, E rất cần coi làn da và tốt cho cả mắt… đều có ở sữa ong chúa. Một số công ty mỹ phẩm thời kỳ này trên thế giới cũng đã biết phối hợp với sữa ong chúa chế ra mỹ phẩm cao cấp khiến nhiều hãng phất lên rất mạnh nhờ dịch Sua Ong Chua này.

Tham khảo thêm: moc mi

 công thức: 
50mg Sữa Ong Chúa.
1 lòng đỏ trứng gà.
1 muỗng mật ong rừng.
Hòa tan xoa đều lên da mặt vào buổi tối, làm chừng 7 tối liên tiếp là 1 liệu trình.
Làm 3 liệu trình như vậy da mặt tạo thành bóng láng, mịn màng, sau đó nghỉ 1 liệu trình (7 ngày) rồi lại làm tiếp tục đến khi da đỏ hồng lên thì nghỉ. Tối nào cũng xoa mặt như trên sẽ ngủ tốt, nhận thấy da mặt nhẹ nhàng, để cả đêm, sáng dậy sớm lại rửa bằng nước ấm.

Xem thêm: serum duong mi gia re

Cần lưu ý: Nếu người nào da nóng trước khi dùng bài này nên dùng cà chua xắt lát thoa đều trên mặt chừng 10 phút sau đó rửa sạch mặt mới dùng bài này xoa lên mặt.
- Nếu người nào da nhờn trước khi dùng bài này nên xắt lát chanh thật mỏng xoa đều trên mặt sau đó rửa sạch, 10 phút sau thì dùng bài trên.
- Có nhiều quý bà chỉ dùng đơn giản một vịsữa ong chúa nutrition depot 63 và 63.1thoa đều một thời gian khoảng 2 tuần, làn da cũng rất đẹp chẳng khác nào như kem thoa mặt cho chúng ta…

Bạn nên quan tâm: mua thuoc moc mi

  Quảng cáo  

Bằng công nghệ hiện đại được chứng minh qua các thử nghiệm lâm sàng ở Nhật Bản,thuốc chữa trị nám làm trắng da Pearl whitening nước Nhật có giải pháp làm trắng da, loại bỏ các đốm nám, tàn hương, làm mờ hắc tố, thải độc giúp làm đẹp da, hết thâm nám có kết quả tốt, điều chỉnh nội tiết tố, chống oxy hoá và chậm lão hoá. Đồng thời làm giảm da thô, khô ráp và chảy sệ, đốm nâu, đồi mồi, tàn hương, loại bỏ mụn. Tham khảo  pearl – thuốc uống trắng da & trị nám

0 nhận xét:

Đăng nhận xét