Thứ Sáu, 30 tháng 12, 2016

Hàng chân mày đẹp sẽ tạo điểm nhấn cho vẻ đẹp của khuôn mặt chúng ta. Thế nhưng không phải bất cứ chị em nào cũng may mắn được sở hữu hàng chân mày rậm và đẹp. Vì thế có khá nhiều bạn luôn thắc mắc nên làm như thế nào để chân mày có kinh nghiệm mọc nhanh, rậm và đẹp một biện pháp tự nhiên???

Để hàng chân mày của chính mình được mọc nhanh và đẹp hơn là một điều cũng không phải quá khó nếu như biết cách. Dưới đây chính là vài mẹo vặt để lông mày mọc nhanh và đẹp tự nhiên để chúng mình có cách bồi dưỡng vào cách làm rậm lông mày của chính mình nè!

Tham khảo thêm: vitawhite

Dầu Olive

Bạn có khả năng tin tưởng áp dụng dầu ô liu chấm một chút lên vùng lông mày hàng ngày, theo hướng mọc của lông mày, chỉ một thời gian, lông mày sẽ đậm và dày hơn.

Dầu dừa

Bạn đang có sẵn dầu dừa và nhức đầu tìm cách có một đường chân mày rõ nét? Hãy thường xuyên luôn tin tưởng dùng ngay loại dầu này thoa nhẹ nhàng vùng lông mày bằng một vài ngón tay nhé!

Thuốc mọc lông mày

Rất nhiều quý cô đã nhận ra hài lòng về hàng chân mày của con người sau khi tin tưởng sử dụng thuốc mọc lông mày.

Tham khảo thêm: dieu tri ran da sau sinh

Đượcsản xuất chuyên biệt đối với chân mày, với các hoạt chất chiều chuộng, thuốc uống mọc lông mày sẽ  bồi bổ những những những dưỡng chất quý hiếm thiết yếu, giúp chân mày chống chọi lại được một vài tác hại của mỹ phẩm để săn sóc hàng chân mày chúng ta đẹp và khỏe hơn.

Gel lô hộ

Gel lô hội là một biện pháp tăng trưởng độ đậm của lông mày rất tốt, nó sẽ giúp lông mày dày hơn và vùng da xung quanh mềm mại.

Bạn nên quan tâm: thuoc uong trang da cao cap

Sữa

Sử dụng tăm bông phết sữa không đường lên vùng mày theo hướng lông mọc đều đặn hàng ngày, sau vài phút sữa khô, chúng ta rửa sạch, đây là một phương pháp tuyệt vời để làm lông mày tạo thành đậm hơn đấy!

Tinh dầu

Tinh dầu cũng là một biện pháp tuyệt hảo kích thích tóc mọc dày và suôn bóng, vì vậy cũng có bí quyết tin dùng nếu chúng mình cần lông mày mọc dày hơn.

Trộn lượng bằng nhau (1 muỗng cà phê) dầu hoa oải hương, dầu cây hương thảo, dầu cỏ xạ hương, dầu chanh và dầu olive với nhau và mát xa nó vào lông mày của chúng ta mỗi tối.

Trứng

Dùng tăm bông thoa lòng đỏ trứng gà trát lên lông mày của mình, giữ khoảng 15-20 phút và rửa lại bằng nước lạnh.

Lòng đỏ trứng sẽ giúp làm tăng các nang tóc, nang lông, kích thích chúng mọc nhanh hơn.

Vài cách hay nhất để lông mày mọc nhanh và đẹp tự nhiên chính là mẹo vặt giúp chúng ta sở hữu một đôi lông mày hoàn hảo như mơ ước!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét