Thứ Ba, 27 tháng 12, 2016

Uong vien sua ong chua khi nao  – Sữa ong chúa Úc Costar Royal Jelly 1450mg Giá 649.000đ. Giúp tăng cường sinh lực và thể lực, bổ sung thêm chất bổ quý hiếm sức khỏe, có giải pháp tránh lão hóa làn da. Người ứng dụng sữa ong chúa Úc một thời gian sẽ có được làn da đẹp, mái tóc mịn màng, làm mất mụn, tàn nhang.

Tag: vien thuc pham chuc nang sua ong chuaNhư ông bà ta thường nói ” Thân cường tật nhược” Vâng đúng như thế, khi sức khỏe của bạn được nâng cao thì toàn bộ cơ thể cũng sẽ ít mắc bệnh hơn và sống trường thọ hơn. Để giúp đối với mọi người có một sức khỏe tốt hơn và làm mờ các nguy cơ bệnh tật chúng tôi xin giới thiệu đến các quý bà thực đơn có nhiệm vụ sữa ong chúa Costar Royal Jelly 1450mg nhập khẩu từ Úc.

Đọc thêm: kem transino chữa nám da

 Là một vài một số một số những chất dinh dưỡng quý đặc biệt quý được thu thập từ mật hoa, chất đạm và nhiều sinh tố bởi một số con ong thợ cùng với tuyến họng của nó trở nên Sữa Ong Chúa. Hỗn dược này là nguồn thực phẩm duy nhất của Ong Chúa nên được gọi là Sữa Ong Chúa. Và đây cũng là thức ăn giúp con Ong Chúa sống lâu hơn những con ong thợ đến 40 lần.

Loại TPCN Sữa Ong Chúa được cho là cao cấp, và quý nhất trong các TPCN ong vì nó chứa một vài những dưỡng chất quý có Đơn giá trị tuyệt vời bao gồm 22 Amino acids quan trọng cho hoạt động của các bộ phân các bộ phân cơ thể và nhiều hàm lượng sinh tố thiết yếu như B1, B2 (riboflavin), niacin, B5 (pantothenic acid), B6, biotin, folic acid, B12, inositol, và choline. Ngoài raSữa Ong Chúa còn chứa một vài lượng vitamin A, C, D, và E cùng một số khoáng chất như canxi, đồng, chất sắt, photpho, kali, silic, lưu huỳnh, hầu hết là một số một vài những dưỡng chất quý quý hiếm thiết yếu và là thực phẩm tuyệt vời dùng để trị bệnh và làm đẹp làn da.

Đọc thêm: thuốc bổ cho tim

  Nhờ vào nhiều chứng minh xác thực của những công dụng tuyệt vời và một vài những dưỡng chất quý hiếm được nêu trên, Sữa Ong Chúa đang tiếp tục là đề tài cần thiết của một vài tìm hiểu kỹ nổi tiếng trên địa cầu, và kết quả cho thấy rằng hơn bao giờ hết, các nhà tìm hiểu tin chắc vào sự diệu kỳ của chất sữa thiên nhiên này.

Đọc thêm: thuoc dep da nhau thai cuu

 công dụng của viên sữa ong chúa úc Royal Jelly 365 viên: 

    • bổ sung cơ thể, chống lão hóa làn da, giúp da đẹp, trị mụn, tàn hương
    • Giúp tóc khỏe đẹp
    • tăng cường sinh lý đối với cả nam và nữ
    • Bổi bổ cho người bị suy nhược, biếng ăn, mệt mỏi, khôi phục sức khỏe, giúp ăn ngon miệng
    • Điều hòa tim mạch, kích thích và khôi phục hệ thần kinh

 Cách dùng sữa ong chúa Úc: 

Uống mỗi lần một viên, có cơ hội dùng 1 đến 2 viên hàng ngày, khi không ngừng nghỉ thường xuyên sử dụng có biện pháp trộn trong nước, trộn với món ăn hoặc chỉ không phức tạp là uống với nước

“loại thực phẩm chức năng này là loại TPCN, không phải là thuốc uống và không có khả năng thay thế thuốc uống điều trị”

 

  Quảng cáo  

Với cấu tạo đặc biệt gel làm nhỏ âm đạo Reverse làm gia tăng lượng máu, giúp co thắt các múi cơ trong mô âm đạo do đó làm gia tăng khoái cảm cho người quý bà, nhất là làm cho quý bà tình có cảm giác như được trở lại lần duy nhất làm tình. Hãy tham khảo  gen lam se khit am dao

0 nhận xét:

Đăng nhận xét