Thứ Ba, 3 tháng 1, 2017

 Các thực đơn màu tím có chứa hàm lượng dưỡng chất quý hiếm phong phú và tác dụng chống Oxy hóa vượt trội. Đặc biệt, các loại thức ăn màu tím có chứa chất anthocyanin, một chất tránh lão hóa mạnh mẽ giúp tất cả toàn bộ cơ thể quý cô được trẻ hóa. Hãy dùng một vài thức ăn màu tím để giúp phái yếu ngày càng trẻ trung hơn nhé!

Dâu tằm giúp cải thiện nguồn bổ sung thêm chất bổ máu của da

Ngoài tác dụng tránh lão hóa, dâu tằm còn giúp cải thiện nguồn bồi bổ máu của da, dinh dưỡng và làm trắng da, tốt đối với thị lực và đóng có trách nhiệm là thực phẩm tốt đối với vẻ đẹp nữ tính.

Tham khảo thêm: kem hồng đôi gò bồng đào

Trong vài năm trở lại đây, những loại thực phẩm chức năng chiều chuộng cá nhân có tinh chế từ dâu tằm bắt đầu hình thành trên thị trường. Chị em chị em sẽ không còn phải tốn nhiều thời gian chế biến ra các bài thuốc uống làm đẹp từ dâu tằm mà vẫn có mẹo nhỏ tự hào với da mặt trắng mịn khi luôn tin tưởng dùng các loại thực phẩm có chức năng với sản xuất từ loại cây quí nhưng cũng hết sức gần gũi này.

Nho tím chứa chất Flavonoidngăn chặn oxy hóa mạnh

Đứng sau cà rốt tím và quả dâu tằm về hàm lượng chất Anthocyanin, nho tím còn chứa thêm chất Flavonoid cũng là một chất chống oxy hóa mạnh. Nhờ đó, nó là món ăn tránh lão hóa tuyệt vời.

Xem thêm: dau ca hoi omega 3

Thịt quả nho ăn dễ tiêu, giải khát, thông tiểu và lợi mật. Trong quả nho có chứa Polyphenol có công dụng chống oxy hóa, giữ gìn các tế bào và các nguyên sinh chất trong các bộ phân toàn bộ cơ thể, chống lại sự tạo ra các gốc tự do.

Vì vậy ăn nho giúp chúng mình trẻ lâu, làm giảm dấu nhăn, tăng sức đề kháng, chống lại sự xâm nhập của một số loại virus. Ngoài ra trong quả nho còn chứa nhiều đường Gluco và Fructose dễ hấp thụ, các Vitamin và khoáng chất có công dụng tăng sức đề kháng đối với toàn bộ toàn bộ cơ thể.

Tag: bo my pham spa bn

Quả việt quất có chứa Anthocyanin

Quả việt quất được gọi là “siêu hoa quả” vì có chứa Anthocyanin. Ngoài việc tránh lão hóa, việt quất còn ngăn ngừa ung thư ruột kết, cải thiện tầm nhìn, và loại bỏ mệt mỏi mắt.

Bông cải (Súp lơ) tím giúp tránh nhiều chứng dị ứng thực đơn

Ngoài Anthocyanin, súp lơ tím có chứa một lượng nhất định Vitamin E và vitamin A cũng có vai trò chính quan trọng trong việc chống Oxy hóa. Nó còn chứa nguyên tố lưu huỳnh có khả năng duy trì sức khỏe xem như làn da, tránh cho chị em gặp phải nhiều chứng dị ứng thức ăn.

Hành tím chứa các nguyên tố vi lượng Selen

Hành tím chứa các nguyên tố vi lượng Selen là một chất chống Oxy hóa mạnh, và làm tăng sức sống của các tế bào, làm chậm quá trình lão hóa. Lớp biểu bì của hành tím chứa anthocyanins làm chậm quá trình lão hóa rất tốt.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét