Chủ Nhật, 15 tháng 1, 2017

Lão hóa là kẻ thù của sắc đẹp, nhưng nhiều người hàng ngày vẫn mắc phải một số sai lầm đưa đến hiện tượng lão hóa sớm mà không biết. Xinh xinh sẽ mách cho chúng ta 6 nguyên nhân lớn gây ra tình trạng lão hóa sớm này, hy vọng mang đến cho chúng ta một vài kiến thức bổ ích.

1. Chất cặn nước đọng lại
 

Nếu dùng ấm trà, phích nước để lâu ngày sẽ phát sinh những chất cáu cặn, nếu không kịp thời rửa sạch, không ngừng nghỉ uống phải sẽ gây ra những chứng bệnh về tiêu hóa, thần kinh, bài tiết, tuần hoàn máu,..tạo ra hiện tượng lão hóa sớm.

Tham khảo: giá của đông trùng hạ thảo

Mách chúng ta: nên vệ sinh cốc chén và vật dụng chứa nước không ngừng nghỉ.

2. Khói than, khói thuốc uống lá, bụi
 
Các loại khói bụi độc hại trong không khí ( khói than, khói thuốc uống lá, khói bụi…) thâm nhập vào cơ thể người, tạo điều kiện cho đối vớilesterol tích tụ, lâu ngày gây ra chứng sơ cứng động mạch, làm cơ thể lão hóa nhanh.

Bạn nên đọc: kem trị rạn da sau sinh

Mách bạn: không được đun bếp than, hút thuốc uống, ngồi cạnh người hút viên uống, đeo khẩu trang ở những chỗ bụi bặm.

 
3. Vật dụng bằng nhôm
 

Những đồ dùng hàng ngày  như: bồn rửa, muôi, thìa, dĩa..có chứa rất nhiều nguyên tố nhôm. Nếu cơ thể người hấp thu quá nhiều nhôm, sẽ trực tiếp phá hại đến tế bào thần kinh, có chức năng của axit nucleic, không một vài  tạo ra chứng hay quên ở người già, mà còn tạo nên bi kịch lão hóa sớm.

Bạn nên đọc: nhau thai cuu 100 vien

Mách bạn: Hạn chế sử dụng đồ vật bằng nhôm, thay vào bằng tin tưởng luôn tin tưởng dùng đồ thủy tinh, sành sứ…

4. Thức ăn bị mốc
 
Chất flavacol có trong lạc, gạo, đậu tương…bị mốc, nếu ăn phải sẽ đưa đến các chứng bệnh như: ỉa chảy, viêm ruột, đau dạ dày…làm tất cả cơ thể lão hóa sớm, trường hợp nghiêm trọng có tác dụng sản sinh ra bệnh ung thư.

Mách bạn: Tuyệt đối không ăn thực phẩm bị mốc, thức ăn đã quá hạn thường xuyên dùng.

6. Các loại rau dưa muối

Tong  rau dưa muối có chất  nitrate, không một số không tốt đối với da, mà còn có hại cho sức khỏe.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét