Thứ Ba, 3 tháng 1, 2017

Muối có tác dụng điều trị mụn, nhưng không thường xuyên dùng của da khô

1. Lợi ích của nước muối
Nước muối làm giảm mụn bằng cách tác động trực tiếp đến nguyên dosản sinh ra mụn. Nó giết chết vi khuẩn và làm mềm da khô nứt nẻ, đây là 2 nguồn gốc đưa đến mụn trứng cá. Nước muối còn giúp cân bằng độ ẩm xem nhưn da và đào thải việc làn datinh chế ra quá nhiều dầu, điều này cũng sẽ giúp bạn tránh được mụn trứng cá.
Bạn nên quan tâm: kem feiya ngoc trai cua nhat
Bên cạnh đó, nước muối cũng là một thức ăn trách nhiệm tự nhiên giúp tẩy tế bào chết và làm tăng công thức của làn da.
2. Sử dụng muối biển chứ không được phép phép dùng muối ăn
Muối biến giúp điều trị mụn tốt hơn so với muối ăn thông thường, bởi muối ăn có giải pháp gây kích ứng da. Muối biển có chứa một số loại khoáng chất có hiệu quả như kẽm, canxi và i-ốt. Các khoáng chất này có đặc tính chống viêm và chữa lành các mô bị tổn hại. Muối biển có sẵn ở các cửa hàng bán thuốc uống, từ đó mà bạn có cách thức dễ dàng mua nó.
3. Sử dụng nước ấm chứ không phải là nước sôi
Để tạo dung dịch muối hay trộn muối với nước ấm. Tùy vào lượng nước mà bạn hãy chú ý cho bao nhiều muối là đủ. Bạn không được bỏ quá nhiều muối, bởi bạn chỉ cần nước muối loãng mà thôi. Nếu nước muối quá mặn, chúng sẽ gây tổn hại của da.
Tag: thuoc sua ong chua 63.1
4. Trị mụn
Trước khi thường xuyên ứng dụng nước muối loãng, hãy rửa mặt thật sạch để tẩy bỏ bụi bẩn. Một gương mặt sạch bụi bẩn sẽ giúp nước muối phát huy công dụng tốt hơn. Hãy dùng một chiếc khăn bông và nhúng vào nước muối. Sau đó, vắt khô và đắp nhẹ nhàng lên mặt. Chờ vài phút để nước muối phát huy tác dụng, nếu hiện tượng mụn của bạn nặng, hãy để chúng lâu hơn. Dùng nước muối làm sạch khuôn mặt 2 lần mỗi ngày sẽ giúp chúng ta sớm có được kết quả như mong muốn.
4. Độ ẩm coi làn da
Sử dụng nước muối có khả năng làm da bị khô. Vì vậy, bạn cần phải tin dùng thêm kem dưỡng ẩm để duy trì độ ẩm xem nhưn da. Độ ẩm cho da được cần bằng sẽ giúp chúng ta ngặn chặn việc xuất hiện mụn.

Bạn nên quan tâm: gia vien uong collagen

Bạn nên đọc: thuoc moc long mi dai

Tham khảo: serum duong mi gia re

0 nhận xét:

Đăng nhận xét