Thứ Năm, 19 tháng 1, 2017

Chị em nào cũng mong được sở hữu đôi lông mày đen dày, thanh tú giúp khuôn mặt thêm nổi bật và ấn tượng. Nếu lông mày của chính mình thưa, nhạt màu, bên cạnh việc thường xuyên dùng thuoc moc long may thì hãy thử dùng các giải pháp tự nhiên để kích thích lông mày mọc đen dày hơn. Những cách thức này kết quả tốt, an toàn mà lại rẻ tiền.

Dưỡng lông mày: thuốc mọc lông mày revitabrow

Lô hội

Gel lô hội là loại thuoc moc long may từ tự nhiên giúp lông mày mọc dày hơn và đậm hơn. Buổi tối, trước khi đi ngủ, quý cô rửa sạch lá lô hội, lấy chất gel bên trong rồi thoa lên lông mày theo chiều lông mọc và để qua đêm. Gel lô hội không một số giúp lông mày của phụ nữ mọc mau hơn mà còn có công dụng làm dịu các vết thương do phụ nữ nhổ lông mày.

Bạn nên quan tâm: mua thuoc moc mi

Lòng đỏ trứng

Lòng đỏ trứng gà cũng là phương viên uống moc may hiệu nghiệm chúng ta có giải pháp áp dụng tại nhà. Bạn tách lòng đỏ, dùng tăm bông thoa lên lông mày và để khoảng 15-20 phút rồi rửa lại bằng nước lạnh. Các một số những dưỡng chất quý trong lòng đỏ trứng gà sẽ kích thích nang lông mọc mau hơn, giúp hàng lông mày dày và đậm hơn.

Dầu thầu dầu

Dầu thầu dầu cũng là loại viên uống mọc lông mày tại gia được nhiều quý cô tin tưởng sử dụng. Bạn bôi dầu lên lông mày, nhẹ nhàng mát xa trong 2-3 phút và để trong 30 phút, sau đó chị em rửa lại bằng nước ấm và sữa rửa mặt. Thầu dầu chứa nhiều chất dinh dưỡng kích thích lông mày mọc nhanh. Bạn cẩn thận không để dầu rơi vào mắt và kiên trì dùng mỗi ngày để cho có kết quả tốt.

Bạn nên quan tâm: serum duong mi gia re

Dầu dừa và vỏ chanh

Làm đẹp lông mi: thuoc moc mi o ha noi

Bạn có thể tự chế loại thuốc uống moc may từ dầu dừa và vỏ chanh để dùng mỗi ngày. Cách làm như sau: Trộn 1/4 chén dầu dừa với vỏ của 1 quả chanh thái nhỏ. Bạn cất hợp chất này vào 1 chiếc hộp ở nơi thoáng mát, khô ráo trong ít nhất 2 tuần.
Mỗi tối, trước khi đi ngủ, chị em dùng tăm bông chấm hợp chất này bôi lên lông mày, để qua đêm và rửa sạch mặt vào sáng hôm sau. Hoặc chúng ta có cách dùng ban ngày nhưng tránh tiếp xúc với ánh nắng ít nhất 2 giờ sau khi bôi.

Xem thêm: thuoc moc mi gia re

Dầu ô liu

Nếu sợ gặp công dụng phụ do những loại viên uống mọc lông mày thì chị em có cách dùng dầu ô liu rất an toàn. Bạn dùng tăm bông chấm dầu ô liu lên lông mày rồi mát xa theo chiều lông mọc, để qua đêm và sáng hôm sau rửa lại. Sau khoảng 1-2 tháng, đôi lông mày của phái yếu sẽ đậm và đen hơn rất nhiều. Lưu ý: Khi bôi, chúng ta tránh để dầu ô liu rơi vào mắt sẽ làm mắt cay và mờ.

thuốc uống mọc lông mày hiệu nghiệm

Sữa tươi

Trong sữa tươi giàu các vitamin và protein giúp lông mày mọc nhanh, dày và khỏe mạnh. Bạn nhúng miếng bông gòn hoặc tăm bông vào chút sữa tươi rồi thoa lên vùng lông mày, để khoảng 20 phút rồi rửa lại với nước lạnh. Kiên trì thường xuyên sử dụng mỗi ngày sẽ giúp hàng lông mày của phụ nữ đậm hơn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét