Chủ Nhật, 15 tháng 1, 2017

Sữa ong chúa là một nguồn một vài những dưỡng chất quý từ tự nhiên rất đặc biệt. Sữa Nó có rất nhiều tác dụng khác nhau như làm thực phẩm, chữa bệnh bệnh, làm đẹp, trẻ hóa làn da và đề phòng ung thư.
Sữa ong chúa là một nguồn dưỡng chất từ tự nhiên rất đặc biệt. Sữa Nó có rất nhiều tác dụng khác nhau như làm thức ăn, chữa trị bệnh, làm đẹp, làm trẻ lại làn da và ngăn chặn ung thư.

Sữa ong chúa có dạng sệt, màu trắng đục, chứa rất nhiều dưỡng chất quý hiếm. Các phân tích khoa học cho thấy, sữa ong chúa chứa khoảng 18% là protein, 17 – 18% là đường, 5,5% là chất béo, hơn nữa là trên 22 loại axit amin,

  Quảng cáo  

Nhau thai là một cơ quan trong tử cung của động vật có vú khi có thai, nó rất cần thiết trong săn sóc và bồi bổ một vài dưỡng chất quý đối với thai qua dây rốn.Thông qua nó, Oxy và những dưỡng chất quý trong máu mẹ vào được trong thai và thải ra một vài chất cặn bã theo hướng ngược lại. Nhau thai được đi ra ngoài tử cung khi sinh, lúc này nó được gọi là Afterbirth (trong Đông y còn gọi là Tử hà sa). Nhau thai của cừu rất giàu amino acid và gonadotropin, và hơn 30 amino acid khác có giải pháp đặc biệt trong việc loại bỏ nám và vết thâm, đóng trách nhiệm rất quan trọng trong việc tái tạo hồng cầu trong máu, bồi dưỡng năng lượng và một số những chất dinh dưỡng cho toàn bộ cơ thể, làm đẹp và làm trẻ hơn tuổi hiện nay da mặt và giữ hầu hết cơ thể luôn cân đối. Nhau thai của con cừu đã được con người tin tưởng luôn tin tưởng dùng cho là một “Tiên y” quý hiếm đối với việc làm đẹp làn da, duy trì tuổi thanh xuân, sự dẻo dai. Xem thêm tại  nhau thai cuu

nhiều nguyên tố vi lượng quan trọng cho các bộ phân các bộ phân cơ thể con người. Chính từ đó, sữa ong chúa có cách rất tốt với sức khoẻsữa ong chúa royal jelly 365 viên.

Bạn nên quan tâm: thuoc lam no nguc

Bạn nên quan tâm: thuoc lam cho nguc to hon

Khi dùng sữa ong chúa, với người huyết áp cao thì lại có giải pháp điều chỉnh xuống, với người huyết áp thấp lại có khả năng điều chỉnh huyết áp lên.

Bạn nên quan tâm: thuốc uống mọc lông mày mua ở đâu

Ngoài ra, sữa ong chúa còn có cơ hội chữa bệnh về tim mạch, hô hấp, dạ dày, đại tràng. Đặc biệt, sữa ong chúa có mẹo hay chống ô xy hoá cao nên có cơ hội đào thải và đề phòng ung thư.
Trong yếu tố sữa ong chúa có chứa những loại axit và men nên có thể tái tạo tế bào, làm làn da được tái sinh nhanh chóng. Các tìm hiểu ở nhiều nước châu Âu cho thấy, sữa ong chúa giúp làm tăng sinh và làm dài thêm tuổi thọ tế bào da, giúp da căng mịn, giảm lão hoá, nám sạm. Vì vậy, sữa chúa được dùng rộng rãi trong mỹ phẩm làm đẹp.

Tuy nhiên, vì sữa ong chúa trong tự nhiên rất ít và cực nhanh hỏng, nên việc bảo quản cũng như tin tưởng ứng dụng cách nào để tận dụng được một vài tinh chất tự nhiên tốt nhất thì cần có sự hiểu biết.

Theo TS. Phùng Hữu Chính, Chủ tịch HĐQT Công ty ong miền núi, ngày nay sữa ong chúa thường có 2 loại là sữa ong chúa tươi và sữa ong chúa khô dạng viên nang. Để dùng sữa ong chúa tốt nhất và hiệu quả là nên dùng vào ngay lúc nàyi, khi dạ dày còn rỗngsua ong chua hang uc.

Cách tin tưởng áp dụng sữa ong chúa tươi:

- Ngày dùng 2 lần vào lúc đói, mỗi lần từ 2 – 3 gram hòa cùng mật ong và nước sôi để nguội.

- Ngâm rượu uống.

- Làm đẹp da: Xoa mặt bằng một lớp mỏng để trong 1 giờ rồi rửa sạch.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét