Thứ Sáu, 13 tháng 1, 2017

 

Sữa ong chúa  tươi nguyên chất có rất nhiều tác dụng cho sức khỏe bạn và đặc biệt được phái nữ yêu thích và tận dụng trong công cuộc làm đẹp. Trước tiên phải nói rằng, trong suốt nhiều năm trong nghề, Mật ong Hưng Yên chưa hề nghe khách phàn nàn hay gặp một trường hợp nào bị dị ứng với sữa ong chúa tươi nguyên chất. Dù da của chúng mình có thuộc loại nhạy cảm, da mỏng, nhiều mụn, khô ráp hay nhiều dầu…phái yếu đều có khả năng sử dùng sữa ong chúa bôi mặt  để làm đẹp.

 

 

Vậy sữa ong chúa bôi mặt có tác dụng gì? 

Tham khảo: thuốc uống làm dài mi mắt

 

Sữa ong chúa chứa rất nhiều những dưỡng chất quý hiếm dễ hấp thụ nên khi dùng sữa ong chúa thoa lên mặt  là đang trực tiếp bổ sung những dưỡng chất quý hiếm của da, tăng quá trình trao đổi chất giúp da mịn màng, trắng hồng, căng mọng. Sữa ong chúa chứa chất kháng sinh tự nhiên giúp da chống mụn, chống viêm da, sạm nám da.

Cách dùng sữa ong chúa bôi mặt 

Dùng sữa ong chúa bôi mặt   rất dễ làm lại hiệu nghiệm nhưng với một số phụ nữ lần đầu tiên tin tưởng sử dụng thường hay thắc mắc dùng sữa ong chúa bôi mặt như thế nào ? Mật ong Hưng Yên xin hướng dẫn các quý cô như sau:

Đọc thêm: thuoc glucosamine

- Rửa mặt thật sạch bằng nước ấm để lỗ chân lông mở ra, dễ dàng hấp thu những những dưỡng chất quý hiếm có trong sữa ong chúa

- Nếu có thể, các quý cô hãy bôi một lớp mỏng mật ong lên mặt, để khoảng 5 phút rồi rửa lại. Mật ong sẽ tẩy bớt chất sừng, tế bào chết trên da.

- Lấy một phần sữa ong chúa hòa với 2 phần nước, bôi nhẹ nhàng lên khắp mặt. Lượng sữa ong chúa có khả năng sửa đổi tùy thuộc quý bà sao cho vừa đủ bôi một lớp mỏng lên khắp mặt. Sau khi khô, chúng mình làm ướt tay và vỗ nhẹ nhàng khắp mặt để phần sữa ong chúa còn sót lại ngấm vào da. Có thể lặp lại đối với tới khi nhận ra sữa đã ngấm hết vào da. Sau đó rửa mặt lại bằng nước lạnh hoặc phụ nữ có mẹo hay cứ để vậy và đi ngủ.Bán viên uống sữa ong chúa royal jelly 63& 63.1

Bạn nên đọc: glucosamine 375 vien

Dùng sữa ong chúa bôi mặt

- Quý cô có cơ hội bôi trực tiếp sữa ong chúa lên mặt mà không cần hòa với nước nếu da đàn bà khá dầy, khỏe hoặc đã không ngừng nghỉ thường xuyên sử dụng quen với sữa ong chúa rồi. Còn với một vài chị em có làn da mẫn cảm, mỏng hoặc lần thứ nhất dùng sữa ong chúa bôi mặt, các quý bà hãy hòa với nước theo tỉ lệ trên để tránh ra bị rát hoặc ửng đỏ. Nếu da bị ửng đỏ con người hãy lấy Viên đá lạnh xoa nhẹ lên mặt, một lúc là da sẽ trở lại bình thường. Ửng đỏ và rát này hoàn toàn không phải do dị ứng mà là lần đầu dùng da chưa thích ứng với sữa ong chúa, khoảng 3 lần sau sẽ không nhận thấy rát nữa.

- Nên dùng sữa ong chúa trát lên mặt vào mỗi tối trước khi đi ngủ, thời gian đó phái yếu không phải chịu tác động của  môi trường, ánh sáng, bụi bẩn. Khi đi ngủ da được nghỉ ngơi, là thời gian tốt nhất để bổ sung thêm chất bổ một vài những chất dinh dưỡng giúp làn da phục hồi, làm dài thêm tuổi thanh xuân.Cong dung sua ong chua 63.1

 

- Nên tin dùng đều đặt mỗi tối, duy trì như một kế hoạch. Các quý bà hoàn toàn có khả năng dùng sữa ong chúa thay đối với các loại mỹ phẩm dưỡng da khác, thậm chí khả năng của nó còn hơn rất nhiều, bởi quý bà sẽ không bao giờ phải lo lắng da bị dị ứng, bị mỏng hay trắng một bí quyết không tự nhiên.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét