Thứ Bảy, 21 tháng 1, 2017

 

Sữa ong chúa  tươi nguyên chất có rất nhiều công dụng cho sức khỏe chúng ta và đặc biệt được phái nữ yêu thích và tận dụng trong công cuộc làm đẹp. Trước tiên phải nói rằng, trong suốt nhiều năm trong nghề, Mật ong Hưng Yên chưa hề nghe khách phàn nàn hay gặp một trường hợp nào bị dị ứng với sữa ong chúa tươi nguyên chất. Dù da của chúng mình có thuộc loại nhạy cảm, da mỏng, nhiều mụn, khô ráp hay nhiều dầu…phụ nữ đều có giải pháp sử dùng sữa ong chúa bôi mặt  để làm đẹp.

 

 

Vậy sữa ong chúa bôi mặt có tác dụng gì? 

Đọc thêm: thuoc moc long mi

 

Sữa ong chúa chứa rất nhiều một số dưỡng chất quý hiếm dễ hấp thụ nên khi dùng sữa ong chúa thoa lên mặt  là đang trực tiếp bồi dưỡng những dưỡng chất quý hiếm quý hiếm cho da, tăng quá trình trao đổi chất giúp da mịn màng, trắng hồng, căng mọng. Sữa ong chúa chứa chất kháng sinh tự nhiên giúp da chống mụn, chống viêm da, sạm nám da.

Cách dùng sữa ong chúa bôi mặt 

Dùng sữa ong chúa bôi mặt   rất không khó lại kết quả tốt nhưng với những phái yếu lần đầu áp dụng thường hay thắc mắc dùng sữa ong chúa bôi mặt cách nào ? Mật ong Hưng Yên xin hướng dẫn các quý cô như sau:

Bạn nên đọc: thuoc glucosamine

- Rửa mặt thật sạch bằng nước ấm để lỗ chân lông mở ra, dễ dàng hấp thu một số dưỡng chất quý hiếm quý hiếm có trong sữa ong chúa

- Nếu có giải pháp, các phái yếu hãy bôi một lớp mỏng mật ong lên mặt, để khoảng 5 phút rồi rửa lại. Mật ong sẽ tẩy bớt chất sừng, tế bào chết trên da.

- Lấy một phần sữa ong chúa hòa với 2 phần nước, bôi nhẹ nhàng lên khắp mặt. Lượng sữa ong chúa có giải pháp sửa đổi tùy thuộc đàn bà sao cho vừa đủ bôi một lớp mỏng lên khắp mặt. Sau thời điểm khô, chúng mình làm ướt tay và vỗ nhẹ nhàng khắp mặt để phần sữa ong chúa còn sót lại ngấm vào da. Có thể lặp lại đối với tới khi nhận ra sữa đã ngấm hết vào da. Sau đó rửa mặt lại bằng nước lạnh hoặc chị em có biện pháp cứ để vậy và đi ngủ.Bán thuốc uống sữa ong chúa royal jelly 63& 63.1

Đọc thêm: glucosamine kirkland 1500mg

Dùng sữa ong chúa bôi mặt

- Quý cô có cách bôi trực tiếp sữa ong chúa lên mặt mà không cần hòa với nước nếu da quý bà khá dầy, khỏe hoặc đã không ngừng nghỉ thường xuyên dùng quen với sữa ong chúa rồi. Còn với những quý cô có làn da mẫn cảm, mỏng hoặc lần thứ nhất dùng sữa ong chúa bôi mặt, các quý bà hãy hòa với nước theo tỉ lệ trên để tránh ra bị rát hoặc ửng đỏ. Nếu da bị ửng đỏ con người hãy lấy Viên đá lạnh thoa nhẹ lên mặt, một lúc là da sẽ trở lại bình thường. Ửng đỏ và rát này hoàn toàn không phải do dị ứng mà là lần thứ nhất dùng da chưa thích ứng với sữa ong chúa, khoảng 3 lần sau sẽ không thấy được rát nữa.

- Nên dùng sữa ong chúa thoa lên mặt vào mỗi tối trước khi đi ngủ, thời gian đó quý cô không phải chịu tác động của  môi trường, ánh sáng, bụi bẩn. Khi đi ngủ da được nghỉ ngơi, là thời gian tốt nhất để bổ sung thêm chất bổ những những dưỡng chất giúp làn da phục hồi, làm cho dài thêm tuổi thanh xuân.Cong dung sua ong chua 63.1

 

- Nên tin dùng đều đặt mỗi tối, duy trì như một kế hoạch. Các đàn bà hoàn toàn có cơ hội dùng sữa ong chúa thay đối với một số loại mỹ phẩm dưỡng da khác, thậm chí khả năng của nó còn hơn rất nhiều, bởi đàn bà sẽ không bao giờ phải lo lắng da bị dị ứng, bị mỏng hay trắng một biện pháp không tự nhiên.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét