Thứ Hai, 2 tháng 1, 2017

Những quý cô trẻ lớn quá nhanh trong thời kỳ dậy thì dễ bị rạn da “ghé thăm”.
Khi trọng lượng các bộ phân toàn bộ cơ thể thay đổi (do tăng cân quá nhanh), da bị kéo căng quá mức trong thời gian dài, quá trình chiết xuất collagen sẽ bị rối loạn. Da trở nên kém đàn hồi, các mô liên kết bị phá vỡ tạo nên các vết rạn. Đặc biệt, các quý cô gái sở hữu làn da “mỏng manh” hơn các chị em trai nên rạn nứt da cũng dễ hiện diện và bị lật tẩy nhanh hơn. Do đó, kèm theo nỗi lo lắng “xấu xí” khi tăng cân ở các phụ nữ gái còn là nguy cơ rạn nứt da rất cao. Nếu chúng ta không muốn tốn công vô ích lao vào tin dùng các cách thức trị rạn vừa phức tạp lại hữu hiệu không cao thì tìm đến cách ngăn ngừa rạn là việc làm đúng đắn.

Bạn nên quan tâm: loại thực phẩm chức năng làm dài mi nào tốt

Kiểm soát cân nặng là việc làm cần ưu tiên để tránh rạn nứt da. Nhất là trong thời kỳ dậy thì các bộ phân toàn bộ cơ thể dễ thay đổi theo chiều hướng phát triển, tăng cân nhanh chóng, đột ngột. Bổ sung nhiều vitamin A, C, E bằng cách ăn tích cực ăn rau xanh, đu đủ, cà rốt, bí, ngô sẽ giúp toàn bộ cơ thể khỏe mạnh, eo thon hơn. Ngoài ra, phụ nữ cũng nên uống đủ 2 lít nước hàng ngày để tăng độ ẩm và đàn hồi của da.

Tham khảo thêm: thuoc moc mi nao tot

Rạn da là nỗi lo lắng của phái đẹp.
Chế độ luyện tập thật hoàn hảo

Tham khảo: thuoc moc long mi

Còn với một số phụ nữ gái đã bị rạn tấn công và đang đau đầu đối phó thì tìm đến sự tư vấn của bác sĩ là điều nên làm; chớ nôn nóng tự áp dụng các cách trị rạn sai lầm, tránh để lại hậu họa khôn lường đối với da.

Trị rạn chỉ một lần thực hiện

Phương pháp này giúp quý cô phục hồi các sợi collagen và elastin bị đứt gãy, lấy lại sự đàn hồi, giúp da săn chắc hơn bằng công nghệ thường xuyên sử dụng ánh sáng sinh học của Mỹ. Khi da vùng rạn đã được phục hồi, săn chắc, bác sĩ sẽ lựa chọn màu sinh học cùng với màu da vòng bụng của mình, sau đó dùng đầu máy bắn vi điểm màu sinh học lên vùng điều trị, làm đồng đều màu và vết rạn biến mất nhanh chóng giai đoạn 30 phút với trường hợp nhẹ. Khi vừa điều trị xong, chúng mình chỉ cần tránh nước một ngày và tránh tác động của ánh sáng mặt trời

0 nhận xét:

Đăng nhận xét