Chủ Nhật, 15 tháng 1, 2017

 

Một thân hình cân đối, khỏe mạnh là niềm mơ ước của chị em quý cô. Vì vậy, khi bị thừa cân, béo phì, đàn bà nên hiểu nguyên nhân tạo ra béo để tìm được cách thức giảm trọng lượng tận gốc và an toàn.

Nguyên nhân nào khiến quý bà thừa cân, béo phì?

Ông Boyd Swinburn, Giám đốc trung tâm hợp tác WTO về phòng ngừa béo phì đã rút ra kết luận nguồn gốc dẫn tới béo phì là nạp quá nhiều năng lượng vào các bộ phân toàn bộ cơ thể và ít vận động. Trong đó, nguyên nhân chính được coi là do hàng ngày nạp quá nhiều năng lượng.

Ngoài ra còn có một số những nguyên nhân khác tạo ra béo phì như lối sống tuỳ tiện, ăn nhậu quá nhiều, ngủ muộn, thiếu ngủ,… Yếu tố di truyền béo phì cũng được kể đến nhưng tỷ lệ không cao. Ô nhiễm môi trường gây ảnh hưởng đến hệ thống hooc-môn kiểm soát trọng lượng toàn bộ cơ thể cũng có cách dẫn tới béo phì.

Xem thêm: dấm đen orihiro nhật

Điều kiện sống hiện tại ngày càng được nâng cao, làm việc trong môi trường có điều hoà nhiệt độ, đi lại bằng xe máy, ô tô, thang máy, khiến đối với chúng ta tiêu thụ ít năng lượng hơn nhưng lượng thức ăn, những dưỡng chất quý hiếm lại được đưa vào quá nhiều, gây dư thừa và tăng cân.

 Đi tìm lời giải đối với giải pháp giảm béo an toàn 

giảm béo an toàn tức là không tạo cảm giác “no giả, chán ăn”, không ngăn cản quá trình hấp thụ chất, không giảm trọng lượng bằng cách giảm lượng nước trong các bộ phân toàn bộ cơ thể, không khiến cơ thể thiếu một số những dưỡng chất quý hiếm thiết yếu để duy trì sự sống và hoạt động. Mọi quá trình tăng thường làm ốm đều cần diễn ra từ từ, nếu ứng dụng cách ép giảm đột ngột, là lựa chọn giảm trọng lượng không phù hợp với sinh lý.

Tham khảo thêm: thuoc giam can an toan hieu qua nhat hien nay

Ngoài ra, cần lưu ý mỡ thừa trong các bộ phân toàn bộ cơ thể gồm 2 loại mỡ dưới da và mỡ nội tạng. Mỡ nội tạng là lượng chất béo bao bọc quanh tim, gan, thận, tuyến tụy và len cả vào các múi cơ. Giám đốc Diễn đàn Béo phì Quốc gia Anh, David Haslam giải thích: “Mỡ nội tạng hoạt động rất hăng và thường xuyên thải chất độc vào máu”. Do đó, giảm trọng lượng đúng cách và an toàn cần phải giảm đồng thời mỡ dưới da và cả mỡ nội tạng.

Bạn nên quan tâm: dấm nhật bản

Theo đó, song song với việc điều chỉnh nạp năng lượng dư thừa, tăng luyện tập thể thao, có mẹo hay thường xuyên dùng thêm thức ăn có nhiệm vụ có chứa Lactoferrin (chất đạm glycoprotein liên kết sắt, có trong sữa người và sữa động vật, được chế tạo từ tháng cuối giai đoạn thai nghén và đạt nồng độ cao nhất trong sữa non có khả năng làm tăng tốc độ chuyển hoá của các bộ phân cơ thể, đồng thời tăng huy động mỡ dự trữ từ các mô mỡ, đốt cháy và bổ sung chất bổ năng lượng đối với hầu hết cơ thể), giúp giảm mỡ dưới da, mỡ nội tạng, hỗ trợ giảm cân hợp sinh lý và an toàn.

Tuy nhiên, cần lưu ý là nhược điểm của lactoferrin là bị dịch vị phân hủy vì vậy cần chọn các sản phẩm có màng giữ gìn có kết quả tốt.

 

  Quảng cáo  

Quý bà luôn thèm muốn mặc một số bộ cánh mới nhất, hợp mốt nhất, nhưng thân hình của chị em không cho phép? phụ nữ luôn cảm thấy nặng nề và mặc cảm với thân hình quá khổ của người luôn tin tưởng dùng? Hãy để Thuốc giảm trọng lượng 3x Slimming Power giúp phụ nữ -mua thuoc giam can 3x.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét