Chủ Nhật, 1 tháng 1, 2017

 

1. Bỏ một muỗng trà muối vào xô nước ấm, rồi ngâm hai chân vào đó khoảng từ 15-20 phút. Cách thức này đảm bảo giúp hai chân quý bà có cảm giác thư giãn ngay lập tức.

2. Trong trường hợp chị em bị co cứng cơ hai bắp chân, phương pháp tốt nhất là dùng các ngón tay bóp chặt vào bắp chân bị co cứng khoảng từ 15-20 giây, giúp làm dịu cơn đau nhức. Sau khi các bắp chân đã hết co cứng, bạn nên co duỗi hai chân và đứng lên ngồi xuống để giúp hai chân thư giãn. Đàn bà cần nhớ uống nước trước khi thực hiện các thao tác trên nhằm giúp gia tăng cảm giác
dễ chịu.

Đọc thêm: kem trang da han quoc

3. Hòa lẫn mật ong với nước chanh trong một ly nước ấm, rồi xoa dung dịch này lên khu vực chân bị nhức mỏi, kết hợp với máy massage để chữa trị. Máy massage chân kết hợp tinh hoa massage truyền thống và hiện đại, máy có biện pháp xoa bóp sâu các huyệt đạo ở gan bàn chân, giảm mệt mỏi cho cơ, tăng tính đàn hồi cho cơ.

Tag: biotin mọc tóc

4. Thường xuyên bổ sung các loại thực đơn giàu canxi, chất xơ, protein và vitamin E trong chế độ ăn hàng ngày của quý cô. Theo các chuyên gia, một số những những dưỡng chất quý quý này khi được bổ sung thêm dưỡng chất không ngừng nghỉ vào cơ thể sẽ có tác dụng giúp hai chân của chị em loại bỏ chứng nhức mỏi tránh các bệnh đau khớp

Tham khảo thêm: thuoc giam can cua my

5. Chườm túi nước đá lạnh lên các khớp xương chân bị đau, giai đoạn 10-15 phút, nhớ giữ hai chân nâng lên cao khi áp dụng biện pháp này.

6. Khi ngủ, bạn hãy quan tâm thường xuyên dùng một chiếc gối đặt dưới hai chân để nâng chúng lên, cách thức này sẽ mang lại cho quý cô cảm giác thoải mái, dễ chịu và làm dịu chứng đau nhức ở hai chân.

Lưu ý : Để giúp thư giãn khi hai chân bị nhức mỏi, điều quan trọng là con người phải để chúng được nghỉ ngơi. Trong trường hợp bạn thường mang giày cao gót, lời khuyên dành cho chúng mình là tránh mang chúng vào những ngày hai chân chị em cảm thấy bị nhức mỏi. Đồng thời, quý cô cần tuân thủ chế độ ăn lành mạnh và cân bằng dinh dưỡng, bồi bổ đủ liều lượng canxi và vitamin E, nhằm giúp cải thiện vấn đề này.

Tri vet ran da sau khi sinh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét