Thứ Sáu, 20 tháng 1, 2017

Những quý cô cằm đôi khó mà che đi khuyết điểm của người dùng, nhưng bằng những mẹo không phức tạp trong cách ăn mặc hay trang điểm sẽ giúp các nàng trở nên tự tin hơn.
Cằm đôi hình thành nguồn gốc chủ yếu do lão hóa hoặc tăng cân. Có nhiều phương án khác nhau giúp giảm bớt tình trạng này thông qua cách ăn mặc, tập luyện hay dễ làm là cách make up.

Dưới đây là một số  bí kíp giúp chúng mình tự tin hơn khi đang sở hữu “hai cằm”.

1. Trang điểm

Một cách giúp chúng mình che giấu được cằm dưới đó là biết cách trang điểm. Hãy giảm sự chú ý tới vùng cằm bằng cách tập trung trang điểm, highlight vùng mắt. Để làm được điều đó, chúng mình có cơ hội sử dụng mascara, chì kẻ để làm đôi mắt trông to hơn.

Tham khảo: thuoc boi moc mi

2. Thay đổi kiểu tóc

Thay đổi kiểu tóc một bí quyết trực quan có cách ngăn chặn hình ảnh cằm đôi cho nàng. Kiểu tóc thích hợp nhất là tóc bob dài, tóc angled (phía trước dài, phía sau ngắn hơn) hoặc tóc lớp sóng.

3. Luyện tập tư thế

Việc thực hành rất không phức tạp như trước đây con người vẫn thường làm. Hãy đặt một cuốn sách lên đầu và đi dạo quanh phòng. Bài tập giúp cằm hướng lên, vai thẳng và không vẹo cột sống. Điều này giúp cải thiện đáng kể tình trạng hai cằm của chúng mình.

Đọc thêm: mua thuoc moc mi

4. Bài tập “hôn trần nhà”

Thực hiện bài tập hàng ngày và chúng mình sẽ thấy kết quả tốt bất ngờ. Nghiêng đầu, mặt đối diện với trần nhà, chu môi như bạn đang muốn chạm tới nó. Hãy giữ tư thế đó khoảng 10 giây rồi sau đó lặp lại ít nhất 10 lần.

5. Nhai kẹo cao su

Tag: giá vitamin e

Nhai kẹo cao su vừa giúp cho hơi thở thơm mát vừa có tác dụng làm tăng hoạt động các cơ hàm. Các cơ hàm hoạt động khi bạn ăn, nói…nhưng nhai kẹo cao su liên tục giúp làm làm tăng độ hoạt động của chúng hơn. Do vậy giúp giảm lượng chất béo dư thừa dưới cằm.

6. Bài tập với bóng tennis

Một bài tập tuyệt với khác giúp giảm nỗi lo cho nàng hai cằm đó là bài tập với bóng tennis. Bạn chỉ cần có một quả bóng nhỏ (tốt nhất là nóng tennis). Đặt bóng vào cổ và dùng cằm ấn nhẹ. Thả ra rồi lặp lại động tác ít nhất 10 lần.

7. Tập thể dục không ngừng nghỉ

Thực hiện các hoạt động mỗi ngày như chạy bộ, bơi…giúp đốt cháy chất béo và giúp bạn giảm cân mau chóng. Nếu cằm đôi hiện diện do hậu quả của việc tăng cân, thì đây là giải pháp hiệu nghiệm.

8. Hạn chế lượng calo hấp thu

Bên cạnh các bài tập, thì việc điều tiết lượng calo hấp thu vào cơ thể là đặc biệt thiết yếu cho quá trình giảm béo cũng như kiểm soát cằm đôi. Hãy ăn các thức ăn lành mạnh, hạn chế các thực phẩm chứa nhiều chất béo như kẹo ngọt, đồ ăn vặt…

0 nhận xét:

Đăng nhận xét