Thứ Năm, 19 tháng 1, 2017

Tình trạng lông mày thưa xuất phát từ thói quen nhổ, cạo lông mày, do tai nạn hoặc các vấn đề sức khỏe khác. Nếu chị em không may ở trong trường hợp này thì phải nhanh chóng tím cách cứu chữa và sở hữu lại những sợi lông mày dày và khỏe. Biện pháp sau đây sẽ giúp phái yếu thu lại một số sợi lông mày đen dày đó.

1 Sử dụng dầu hương hải ly: Dầu hương hải ly có thể giúp phái yếu trong trường hợp này. Mỗi tối trước khi ngủ chúng ta lấy một chút xíu dầu hương hải ly ấm rồi bôi lên chỗ lông mày cần khắc phục, để đó qua đêm. Dầu hương hải ly sẽ kích thích lông mày mọc nhanh, khỏe và dày hơn.

Bạn nên đọc: mua thuoc moc mi o dau

2 Nếu không có dầu hương hải ly, phái yếu có giải pháp thay thế bằng tinh chất dầu hạnh nhân, olive hoặc dừa thay thế.
3 Ngoài ra phái yếu có biện pháp nhỏ một vài giọt nước ép hành lên lông mày cũng tăng tác dụng cho lông mày mọc nhiều và đen hơn. Nếu có thấy được một chút khó chịu thì phụ nữ yên tâm nó chỉ là phản ứng tất yếu và nó không có biện pháp gây hại cho lông mày chúng mình.
4 Sử dụng sữa dừa hoặc nước dừa cũng là một cách dễ làm và có kết quả tốt đối với một số sợi lông mày được nâng niu và kích thích nó mọc nhanh và nhiều hơn.

Tham khảo: thuốc mọc lông mày rậm

5 Việc lông mày rụng cũng có thể là nguồn gốc xuất phát từ việc thiếu vitamin và các thành phần dinh dưỡng khác. Chính từ đó bạn cần đảm bảo một chế độ ăn kiêng thích hợp, cân bằng, bồi bổ đầy đủ một vài những chất dinh dưỡng cần thiết đối với các bộ phân cơ thể để đảm bảo đối với lông mày có điều kiện phát triển bình thường.

Đọc thêm: dam den gao luc

Dưỡng lông mày: thuốc uống mọc lông mày cho nữ

6 Trong trường hợp phái yếu bị rụng lông mày do nguyên do bầu bì vì có sự biến đổi hóc môn trong các bộ phân toàn bộ cơ thể thì không nên liên tục ứng dụng một vài cách cứu chữa thông thường trên vì nó sẽ không đem lại kết quả như mong muốn. Tốt hơn hết chị em nên đi tìm một lời khuyên từ các chuyên gia để tìm một biện pháp cứu chữa khác như dùng y học hiện đại để cấy ghép lại đường lông mày.
7 Cách cữu chữa tạm thời đó chính là dùng chì kẻ mày để tô vẽ che khiếm khuyết khi trang điểm. Bạn chú ý nên tin tưởng sử dụng bút vẽ có chất lượng tốt và chì kẻ nên có gam màu cùng với màu tóc bạn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét