Thứ Bảy, 14 tháng 1, 2017

Lão hóa là kẻ thù của sắc đẹp, nhưng nhiều người hàng ngày vẫn mắc phải một số sai lầm gây ra bi kịch lão hóa sớm mà không biết. Xinh xinh sẽ mách cho bạn 6 nguyên nhân lớn tạo ra bi kịch lão hóa sớm này, hy vọng mang đến cho chúng mình một số kiến thức bổ ích.

1. Chất cặn nước đọng lại
 

Nếu dùng ấm trà, phích nước để lâu ngày sẽ tạo ra những chất cáu cặn, nếu không kịp thời rửa sạch, không ngừng nghỉ uống phải sẽ gây ra một số chứng bệnh về tiêu hóa, thần kinh, bài tiết, tuần hoàn máu,..hiện diện hiện tượng lão hóa sớm.

Tham khảo: gia cua dong trung ha thao

Mách chúng ta: nên vệ sinh cốc chén và vật dụng chứa nước liên tục.

2. Khói than, khói thuốc lá, bụi
 
Các loại khói bụi độc hại trong không khí ( khói than, khói viên uống lá, khói bụi…) thâm nhập vào toàn bộ cơ thể người, tạo điều kiện cho đối vớilesterol tích tụ, lâu ngày tạo ra chứng sơ cứng động mạch, làm toàn bộ cơ thể lão hóa nhanh.

Tham khảo thêm: kem tri vet ran da sau khi sinh

Mách chúng ta: không được đun bếp than, hút viên uống, ngồi cạnh người hút thuốc, đeo khẩu trang ở những chỗ bụi bặm.

 
3. Vật dụng bằng nhôm
 

Những đồ dùng hàng ngày  như: bồn rửa, muôi, thìa, dĩa..có chứa rất nhiều nguyên tố nhôm. Nếu toàn bộ cơ thể người hấp thu quá nhiều nhôm, sẽ trực tiếp phá hại đến tế bào thần kinh, chức năng của axit nucleic, không những  dẫn đến chứng hay quên ở người già, mà còn sản xuất ra tình trạng lão hóa sớm.

Tham khảo: thuoc nhau cuu cua uc

Mách bạn: Hạn chế tin tưởng sử dụng đồ vật bằng nhôm, thay vào bằng tin tưởng ứng dụng đồ thủy tinh, sành sứ…

4. Thức ăn bị mốc
 
Chất flavacol có trong lạc, gạo, đậu tương…bị mốc, nếu ăn phải sẽ tạo ra các chứng bệnh như: ỉa chảy, viêm ruột, đau dạ dày…làm toàn bộ cơ thể lão hóa sớm, trường hợp nghiêm trọng có tác dụngsản sinh ra bệnh ung thư.

Mách chúng ta: Tuyệt đối không ăn thực phẩm bị mốc, thực đơn đã quá hạn tin tưởng sử dụng.

6. Các loại rau dưa muối

Tong  rau dưa muối có chất  nitrate, không những không tốt đối với da, mà còn có hại cho sức khỏe.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét