Thứ Sáu, 13 tháng 1, 2017

Lão hóa là kẻ thù của sắc đẹp, nhưng nhiều người hàng ngày vẫn mắc phải một vài sai lầm đưa đến hiện tượng lão hóa sớm mà không biết. Xinh xinh sẽ mách cho chúng mình 6 nguồn gốc lớn dẫn đến tình trạng lão hóa sớm này, hy vọng mang đến cho chúng ta một vài kiến thức bổ ích.

1. Chất cặn nước đọng lại
 

Nếu dùng ấm trà, phích nước để lâu ngày sẽ gây ra một vài chất cáu cặn, nếu không kịp thời rửa sạch, không ngừng nghỉ uống phải sẽ phát sinh một số chứng bệnh về tiêu hóa, thần kinh, bài tiết, tuần hoàn máu,..chiết xuất ra bi kịch lão hóa sớm.

Tag: gia ban dong trung ha thao aloha

Mách bạn: nên vệ sinh cốc chén và vật dụng chứa nước thường xuyên.

2. Khói than, khói thuốc uống lá, bụi
 
Các loại khói bụi độc hại trong không khí ( khói than, khói thuốc uống lá, khói bụi…) thâm nhập vào cơ thể người, tạo điều kiện cho đối vớilesterol tích tụ, lâu ngày dẫn đến chứng sơ cứng động mạch, làm cơ thể lão hóa nhanh.

Tham khảo: kem trị nứt da sau sinh

Mách chúng ta: không nên đun bếp than, hút viên uống, ngồi cạnh người hút thuốc uống, đeo khẩu trang ở những chỗ bụi bặm.

 
3. Vật dụng bằng nhôm
 

Những đồ dùng hàng ngày  như: bồn rửa, muôi, thìa, dĩa..có chứa rất nhiều nguyên tố nhôm. Nếu các bộ phân cơ thể người hấp thu quá nhiều nhôm, sẽ trực tiếp phá hại đến tế bào thần kinh, trách nhiệm của axit nucleic, không những  dẫn đến chứng hay quên ở người già, mà còn sản sinh ra bi kịch lão hóa sớm.

Bạn nên quan tâm: nhau thai cuu vien uong

Mách bạn: Hạn chế luôn tin tưởng dùng đồ vật bằng nhôm, thay vào bằng tin tưởng áp dụng đồ thủy tinh, sành sứ…

4. Thức ăn bị mốc
 
Chất flavacol có trong lạc, gạo, đậu tương…bị mốc, nếu ăn phải sẽ gây ra các chứng bệnh như: ỉa chảy, viêm ruột, đau dạ dày…làm hầu hết cơ thể lão hóa sớm, trường hợp nghiêm trọng có biện pháp sinh sản ra bệnh ung thư.

Mách chúng ta: Tuyệt đối không ăn thức ăn bị mốc, thực phẩm đã quá hạn sử dụng.

6. Các loại rau dưa muối

Tong  rau dưa muối có chất  nitrate, không một vài không tốt đối với da, mà còn có hại cho sức khỏe.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét