Thứ Hai, 2 tháng 1, 2017

Những sai lầm khi trị bệnh nám

Để xoá bỏ các đốm hắc sắc tố đậm màu,phụ nữ thường tìm mọi cách mà không nghiên cứu kỹ kỹ càng để rồi nhận lấy những biến chứng nặng nề.

Cũng như bất kỳ bộ phận khác trên các bộ phân cơ thể, làn da có vai trò chính rất quan trọng. Da chính là lớp áo ráp chống lại mọi nguy cơ từ môi trường như: tia cực tím, sự ô nhiễm, bụi bẩn. Một toàn bộ cơ thể khỏe mạnh đồng nghĩa với một làn da tươi tắn, hồng hào. Tuy nhiên, chúng ta khi bước vào độ tuổi 30, làn da ngoài việc phải đối mặt với bi kịch nám da tàn phá dung nhan.

Tag: thuoc moc mi nao tot nhat

Trước một số lo lắng trên,phụ nữ thường tìm mọi cách để xoá bỏ các đốm hắc sắc tố đậm màu để rồi nhận lấy một vài biến chứng hỏng mặt nặng nề, đến khi chữa chạy thì đã muộn.

 Sai lầm 1:trị nám bằng phương án lột tẩy 

Lột tẩy là phương thức làm đẹp nguy hại của da, bởi loại thực phẩm chức năng thường là hàng trôi nổi, chứa nhiều yếu tố hoá học độc hại, tác động trên da theo cơ chế lột bỏ đi lớp trên cùng xỉn màu mang đến vẻ tươi mới trắng sáng tức thì xem làn da. Tuy nhiên, sau khi mất đi vỏ bọc bảo vệ da tự nhiên, giảm công dụng chống lại tác nhân bên ngoài, da sẽ mỏng, yếu, chân nám càng đậm và chân phát triển sâu rất khó điều trị.

Bạn nên đọc: thuốc uống mọc dài lông mi

 

Thuoc tri nam da cua nhat ban

Tham khảo: duong mi mat

 Sai lầm 2:chữa nám da trong mùa hạ 

Có hai thành phần lựa chọn điều trị nám thành công là phương pháp chữa trị và thời điểm chữa trị nám. Căn cứ vào nguyên do dẫn đến nám là ảnh hưởng chính của tia bức xạ mặt trời, các bác sĩ da liễu cho rằng, thời điểm thích hợp để điều trị nám là mùa đông bắt đầu từ tháng 11 trở đi. Bởi, khi ánh nắng mặt trời đã dịu nhẹ hơn, da có nhiều thời gian hồi phục từ bên trong, cho nên bề mặt da mới sẽ khoẻ mạnh, không bị bắt nắng và đẩy lùi tận gốc chân nám phát triển trở lại.

 Sai lầm 3: chữa trị nám bằng Laser 

Tia Laser được tin tưởng sử dụng ngày càng nhiều trong chữa trị nám, nhưng phương án này cũng là con dao hai lưỡi. Nếu chuyên Thuốc thiếu mẹo vàng kết hợp với việc ứng dụng công nghệ đã lỗi thời có nguồn nhiệt cao, không chọn lọc khi đánh thẳng vào các chân nám khiến bề mặt da bị bỏng rát tổn thương.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét