Thứ Bảy, 7 tháng 1, 2017

Muối có tác dụng chữa trị mụn, nhưng không tin tưởng sử dụng xem như làn da khô

1. Lợi ích của nước muối
Nước muối làm giảm mụn bằng cách tác động trực tiếp đến nguyên nhân hiện diện mụn. Nó giết chết vi khuẩn và làm mềm da khô nứt nẻ, đây là 2 nguồn gốc tạo ra mụn trứng cá. Nước muối còn giúp cân bằng độ ẩm coi làn da và làm mất việc làn dahình thành quá nhiều dầu, điều này cũng sẽ giúp bạn tránh được mụn trứng cá.
Bạn nên quan tâm: kem feiya ngoc trai cua nhat
Bên cạnh đó, nước muối cũng là một thức ăn chức năng tự nhiên giúp tẩy tế bào chết và làm tăng kết cấu coi làn da.
2. Sử dụng muối biển chứ không nên phép dùng muối ăn
Muối biến giúp điều trị mụn tốt hơn so với muối ăn thông thường, bởi muối ăn có tác dụng gây kích ứng da. Muối biển có chứa một vài loại khoáng chất có hiệu quả như kẽm, canxi và i-ốt. Các khoáng chất này có đặc tính chống viêm và chữa lành các mô bị tổn hại. Muối biển có sẵn ở các cửa hàng bán thuốc, cho nên mà chúng mình có cách thức dễ dàng mua nó.
3. Sử dụng nước ấm chứ không phải là nước sôi
Để tạo dung dịch muối hay trộn muối với nước ấm. Tùy vào lượng nước mà bạn hãy quan tâm cho bao nhiều muối là đủ. Bạn không được phép bỏ quá nhiều muối, bởi con người chỉ cần nước muối loãng mà thôi. Nếu nước muối quá mặn, chúng sẽ gây tổn hại của da.
Tag: thuoc sua ong chua 63.1
4. Trị mụn
Trước khi thường xuyên tin dùng nước muối loãng, hãy rửa mặt thật sạch để tẩy bỏ bụi bẩn. Một gương mặt sạch bụi bẩn sẽ giúp nước muối phát huy khả năng tốt hơn. Hãy dùng một chiếc khăn bông và nhúng vào nước muối. Sau đó, vắt khô và đắp nhẹ nhàng lên mặt. Chờ vài phút để nước muối phát huy tác dụng, nếu hiện tượng mụn của chúng mình nặng, hãy để chúng lâu hơn. Dùng nước muối làm sạch khuôn mặt 2 lần mỗi ngày sẽ giúp con người sớm có được kết quả như mong muốn.
4. Độ ẩm cho làn da
Sử dụng nước muối có cơ hội làm da bị khô. Vì vậy, chúng ta cần phải thường xuyên dùng thêm kem dưỡng ẩm để duy trì độ ẩm xem như làn da. Độ ẩm cho da được cần bằng sẽ giúp chúng ta ngặn chặn việc xuất hiện mụn.

Bạn nên đọc: mua collagen c

Tham khảo: thuốc mọc dài mi nào tốt

Bạn nên quan tâm: co ai dung thuoc moc mi chua

0 nhận xét:

Đăng nhận xét