Thứ Sáu, 20 tháng 1, 2017

Các bạn nghĩ sao về loại viên uống làm trắng da hiện mới hình thành trong thời gian gần đây, với những lời quảng cáo rất hấp dẫn là có kết quả tốt chỉ sau 1 đến 2 tuần thường xuyên sử dụng? Nó có thật sự hữu hiệu như quảng cáo không? Có gây hại gì đến toàn bộ cơ thể hay làn da của người dùng không?

 

Thuốc uống làm trắng da gần đây nổi lên như một tình trạng làm trắng da nhanh chóng 

 

Quảng cáo siêu “hấp dẫn”
Các bạn chỉ cần lên google gõ dòng chữ “thuốc uống làm trắng da” gần như các bạn sẽ thấy được vô cùng phân vân và hoang mang bởi quá nhiều thông tin về loại viên uống làm trắng da này. Nào là viên uống có nguồn gốc từ Mỹ, Nhật, Hàn Quốc ... Giá cả thì cũng vô chừng, có loại vài trăm nhưng cũng có loại tiền triệu.

Xem thêm: thuoc tang tuan hoan nao

 

Thử click vô một website bán thuốc làm trắng da được quảng cáo là xuất xứ nước Nhật Bản, Thùy thấy có rất nhiều lời mời gọi hấp dẫn như là trắng da nhanh, chống lại quá trình lão hóa, sau khi uống 1 tuần là đã có kết quả tốt... Vậy đâu là sự thật cho một vài lời quảng cáo về loại thuốc trắng da này?

 

Thuốc uống làm trắng da có thực sự tốt như quảng cáo hay không?


Liệu chúng có thật sự tốt như quảng cáo?
Thực tế, không ai có biện pháp chứng Thùy rằng loại thuốc này có ích của da và an toàn tuyệt đối. Thông thường, cách loại thuốc trắng da có 2 loại cơ bản, loại làm trắng từ từ và làm trắng cấp tốc.

Tham khảo thêm: thuoc uong bo nao tang cuong tri nho

 

Như các bạn đã biết, việc làm trắng da cũng cần phải có thời gian. Những loại làm trắng da nhanh hay cấp tốc chắc chắn sẽ chứa những thành phần tẩy trắng da và sẽ để lại khả năng phụ của làn da. Còn đối với loại thuốc uống làm trắng da từ từ, bạn hãy chú ý kiên trì thường xuyên sử dụng chúng trong vài tháng, đó có khả năng là lý do khiến một số yếu tố không tốt trong thuốc tích tụ trong cơ thể nhiều hơn.

 

 

Theo một vài chúng mình đã tin tưởng sử dụng loại thuốc uống này, thì sau một thời gian áp dụng các chúng mình đó thấy da mình có trắng lên, nhưng lại cảm giác da tạo thành mỏng dần và màu da không được đều màu cho lắm. Ngoài ra, các bạn còn gặp phải một số công dụng phụ như: lông mặt mọc dài hơn, mặt có cảm giác bị phù...

Tham khảo: thuoc viem khop

 

Tuy nhiên, không hẳn loại viên uống trắng da nào cũng không tốt. Nhưng nó cũng chỉ làm da sáng hơn bởi cấu trúc da do nhiều sắc tố quy định. Để da sáng đều màu thì bạn cần cả một quá trình chứ không thể chỉ trong ngày 1 ngày 2 được. Nếu như chúng ta muốn uống những loại thuốc uống làm trắng da, bạn nên tham khảo chúng thật kỹ cũng như xin tư vấn với bác sĩ về loại viên uống đó.


Có cách làm trắng da nào mà không cần uống thuốc làm trắng da?
Có rất nhiều liệu pháp làm trắng sáng da mà không cần phải áp dụng một số loại thuốc uống trắng da này.


Cách không phức tạp và tốt nhất là các bạn hãy ăn uống đủ chất, ăn nhiều rau quả, bảo vệ da khi ra ngoài nắng, đắp mặt nạ và dưỡng da không ngừng nghỉ... Và khi chọn một số loại kem dưỡng làm trắng da, chúng mình cũng chỉ nên chọn một số loại kem có yếu tố từ thiên nhiên có công dụng làm trắng từ từ.

 

Các loại mặt nạ tự nhiên hay những loại kem dưỡng làm trắng da là chọn lựa tương thích hơn của làn da

 

Hy vọng với một số chia sẻ trên của Thùy, các chúng ta có khả năng cân nhắc về việc ứng dụng viên uống làm trắng da ha. Còn chúng mình nào đã ứng dụng loại viên uống này, các chúng mình có cách để lại comment ngay bên dưới đây để cùng chia sẻ với mọi người.
 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét