Thứ Bảy, 14 tháng 1, 2017

Sữa ong chúa là một nguồn những những dưỡng chất quý từ tự nhiên rất đặc biệt. Sữa Nó có rất nhiều tác dụng khác nhau như làm thực phẩm, chữa bệnh bệnh, làm đẹp, trẻ hóa làn da và phòng ngừa ung thư.
Sữa ong chúa là một nguồn những chất dinh dưỡng từ tự nhiên rất đặc biệt. Sữa Nó có rất nhiều tác dụng khác nhau như làm thực phẩm, điều trị bệnh, làm đẹp, làm trẻ lại làn da và ngăn chặn ung thư.

Sữa ong chúa có dạng sệt, màu trắng đục, chứa rất nhiều dưỡng chất. Các phân tích khoa học cho thấy, sữa ong chúa chứa khoảng 18% là protein, 17 – 18% là đường, 5,5% là chất béo, hơn nữa là trên 22 loại axit amin,

  Quảng cáo  

Nhau thai là một cơ quan trong tử cung của động vật có vú khi có thai, nó rất quan trọng trong nâng niu và bổ sung những những dưỡng chất quý quý đối với thai qua dây rốn.Thông qua nó, Oxy và dưỡng chất trong máu mẹ vào được trong thai và thải ra những chất cặn bã theo hướng ngược lại. Nhau thai được đi ra ngoài tử cung khi sinh, ngay lúc đó nó được gọi là Afterbirth (trong Đông y còn gọi là Tử hà sa). Nhau thai của cừu rất giàu amino acid và gonadotropin, và hơn 30 amino acid khác có cơ hội đặc biệt trong việc loại bỏ nám và vết thâm, đóng có nhiệm vụ rất cần thiết trong việc tái tạo hồng cầu trong máu, bổ sung thêm dưỡng chất năng lượng và những chất dinh dưỡng cho toàn bộ toàn bộ cơ thể, làm đẹp và làm trẻ hơn tuổi hiện tại da mặt và giữ hầu hết cơ thể luôn cân đối. Nhau thai của con cừu đã được chúng mình tin tưởng áp dụng cho là một “Tiên y” quý hiếm đối với việc làm đẹp da, duy trì tuổi thanh xuân, sự dẻo dai. Xem thêm tại  nhau thai cuu

nhiều nguyên tố vi lượng thiết yếu cho các bộ phân các bộ phân cơ thể chúng mình. Chính vì vậy, sữa ong chúa có tác dụng rất tốt với sức khoẻsữa ong chúa royal jelly 365 viên.

Tham khảo thêm: thuốc giúp tăng vòng 1

Tham khảo thêm: thuốc làm to vòng 1

Khi dùng sữa ong chúa, với người huyết áp cao thì lại có mẹo hay điều chỉnh xuống, với người huyết áp thấp lại có mẹo hay điều chỉnh huyết áp lên.

Xem thêm: thuoc lam cong mi

Ngoài ra, sữa ong chúa còn có tác dụng chữa bệnh về tim mạch, hô hấp, dạ dày, đại tràng. Đặc biệt, sữa ong chúa có tác dụng chống ô xy hoá cao nên có mẹo hay đẩy lùi và đề phòng ung thư.
Trong yếu tố sữa ong chúa có chứa những loại axit và men nên có biện pháp tái tạo tế bào, làm làn da được tái sinh nhanh lẹ. Các tìm hiểu ở nhiều nước châu Âu cho thấy, sữa ong chúa giúp làm tăng sinh và làm dài thêm tuổi thọ tế bào da, giúp da căng mịn, giảm lão hoá, nám sạm. Vì vậy, sữa chúa được dùng rộng rãi trong mỹ phẩm làm đẹp.

Tuy nhiên, vì sữa ong chúa trong tự nhiên rất ít và cực nhanh hỏng, nên việc bảo vệ cũng như tin tưởng tin dùng như thế nào để tận dụng được những tinh chất tự nhiên tốt nhất thì cần có sự hiểu biết.

Theo TS. Phùng Hữu Chính, Chủ tịch HĐQT Công ty ong miền núi, ngày nay sữa ong chúa thường có 2 loại là sữa ong chúa tươi và sữa ong chúa khô dạng viên nang. Để dùng sữa ong chúa tốt nhất và có kết quả tốt là nên dùng vào lúc đói, khi dạ dày còn rỗngsua ong chua hang uc.

Cách tin tưởng luôn tin tưởng dùng sữa ong chúa tươi:

- Ngày dùng 2 lần vào lúc nàyi, mỗi lần từ 2 – 3 gram hòa cùng mật ong và nước sôi để nguội.

- Ngâm rượu uống.

- Làm đẹp da: Xoa mặt bằng một lớp mỏng để trong 1 giờ rồi rửa sạch.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét