Thứ Hai, 2 tháng 1, 2017

Những phái yếu trẻ lớn quá nhanh trong khoảng thời gian dậy thì dễ bị rạn da “ghé thăm”.
Khi trọng lượng các bộ phân các bộ phân cơ thể thay đổi (do tăng cân quá nhanh), da bị kéo căng quá mức trong thời gian dài, quá trình sản xuất collagen sẽ bị rối loạn. Da trở thành kém đàn hồi, các mô liên kết bị phá vỡsản sinh ra các vết rạn. Đặc biệt, các quý cô gái sở hữu làn da “mỏng manh” hơn các chị em trai nên rạn nứt da cũng dễ xuất hiện và bị lật tẩy mau hơn. Do đó, kèm theo nỗi lo lắng “xấu xí” khi tăng cân ở các quý cô gái còn là nguy cơ rạn da rất cao. Nếu chúng mình không muốn tốn công vô ích lao vào thường xuyên sử dụng các phương pháp trị rạn vừa phức tạp lại hiệu nghiệm không cao thì tìm đến cách ngăn ngừa rạn là việc làm đúng đắn.

Bạn nên quan tâm: serum moc mi

Kiểm soát cân nặng là việc làm cần ưu tiên để tránh nứt da. Nhất là trong giai đoạn dậy thì các bộ phân các bộ phân cơ thể dễ thay đổi theo chiều hướng phát triển, tăng cân mau lẹ, đột ngột. Bổ sung nhiều vitamin A, C, E bằng cách ăn tích cực ăn rau xanh, đu đủ, cà rốt, bí, ngô sẽ giúp toàn bộ cơ thể khỏe mạnh, eo thon hơn. Ngoài ra, phụ nữ cũng nên uống đủ 2 lít nước mỗi ngày để tăng độ ẩm và đàn hồi cho da.

Tag: thuốc mọc lông mi tốt nhất

Rạn da là nỗi lo lắng của phái đẹp.
Chế độ luyện tập thích hợp

Đọc thêm: thuốc uống làm dài mi mắt

Còn với những phụ nữ gái đã bị rạn tấn công và đang đau đầu đối phó thì tìm đến sự tư vấn của bác sĩ là điều nên làm; chớ nôn nóng tự áp dụng các cách trị rạn sai lầm, tránh để lại hậu họa khôn lường đối với da.

Trị rạn chỉ một lần thực hiện

Phương pháp này giúp phụ nữ phục hồi các sợi collagen và elastin bị đứt gãy, thu lại sự đàn hồi, giúp da săn chắc hơn bằng công nghệ sử dụng ánh sáng sinh học của Mỹ. Khi da vùng rạn đã được phục hồi, săn chắc, bác sĩ sẽ lựa chọn màu sinh học cùng với màu da vòng 2 của mình, sau đó dùng đầu máy bắn vi điểm màu sinh học lên vùng chữa trị, làm đồng đều màu và vết rạn biến mất nhanh lẹ trong khoảng 30 phút với trường hợp nhẹ. Khi vừa chữa trị xong, chúng ta chỉ cần tránh nước một ngày và tránh tác động của ánh sáng mặt trời

0 nhận xét:

Đăng nhận xét