Thứ Ba, 3 tháng 1, 2017

Những quý cô trẻ lớn quá nhanh trong khoảng thời gian dậy thì dễ bị rạn nứt da “ghé thăm”.
Khi trọng lượng các bộ phân toàn bộ cơ thể biến đổi (do tăng cân quá nhanh), da bị kéo căng quá mức trong thời gian dài, quá trình chiết xuất collagen sẽ bị rối loạn. Da tạo thành kém đàn hồi, các mô liên kết bị phá vỡ sản sinh ra các vết rạn. Đặc biệt, các chị em gái sở hữu làn da “mỏng manh” hơn các chị em trai nên da bị rạn cũng dễ hiện diện và bị lật tẩy nhanh hơn. Do đó, kèm theo nỗi lo lắng “xấu xí” khi tăng cân ở các quý cô gái còn là nguy cơ rạn da rất cao. Nếu chúng ta không muốn tốn công vô ích lao vào áp dụng các giải pháp trị rạn vừa phức tạp lại hiệu nghiệm không cao thì tìm đến cách ngăn ngừa rạn là việc làm đúng đắn.

Đọc thêm: serum duong mi

Kiểm soát cân nặng là việc làm cần ưu tiên để tránh rạn da. Nhất là trong giai đoạn dậy thì các bộ phân toàn bộ cơ thể dễ sửa đổi theo chiều hướng phát triển, tăng cân mau lẹ, đột ngột. Bổ sung nhiều vitamin A, C, E bằng cách ăn tích cực ăn rau xanh, đu đủ, cà rốt, bí, ngô sẽ giúp các bộ phân cơ thể khỏe mạnh, eo thon hơn. Ngoài ra, phái yếu cũng nên uống đủ 2 lít nước hàng ngày để tăng độ ẩm và đàn hồi của da.

Đọc thêm: thuoc moc mi hieu qua nhat

Rạn da là nỗi lo lắng của phái đẹp.
Chế độ luyện tập tương thích

Đọc thêm: thuốc uống làm dài mi của mỹ

Còn với một vài quý cô gái đã bị rạn tấn công và đang đau đầu đối phó thì tìm đến sự tư vấn của bác sĩ là điều nên làm; chớ nôn nóng tự ứng dụng các cách trị rạn sai lầm, tránh để lại hậu họa khôn lường đối với da.

Trị rạn chỉ một lần thực hiện

Phương pháp này giúp phụ nữ phục hồi các sợi collagen và elastin bị đứt gãy, thu lại sự đàn hồi, giúp da săn chắc hơn bằng công nghệ sử dụng ánh sáng sinh học của Mỹ. Khi da vùng rạn đã được phục hồi, săn chắc, bác sĩ sẽ lựa chọn màu sinh học cùng với màu da vòng hai của người dùng, sau đó dùng đầu máy bắn vi điểm màu sinh học lên vùng chữa trị, làm đồng đều màu và vết rạn biến mất mau chóng trong vòng 30 phút với trường hợp nhẹ. Khi vừa chữa trị xong, chúng mình chỉ cần tránh nước một ngày và tránh tác động của ánh sáng mặt trời

0 nhận xét:

Đăng nhận xét