Chủ Nhật, 1 tháng 1, 2017

Những quý cô trẻ lớn quá nhanh trong thời kỳ dậy thì dễ bị nứt da “ghé thăm”.
Khi trọng lượng các bộ phân cơ thể thay đổi (do tăng cân quá nhanh), da bị kéo căng quá mức trong thời gian dài, quá trình tinh chế collagen sẽ bị rối loạn. Da trở nên kém đàn hồi, các mô liên kết bị phá vỡ tạo nên các vết rạn. Đặc biệt, các quý cô gái sở hữu làn da “mỏng manh” hơn các phụ nữ trai nên rạn nứt da cũng dễ tạo ra và bị lật tẩy mau hơn. Do đó, kèm theo nỗi lo lắng “xấu xí” khi tăng cân ở các chị em gái còn là nguy cơ da bị rạn rất cao. Nếu chúng ta không muốn tốn công vô ích lao vào tin dùng các giải pháp trị rạn vừa phức tạp lại hiệu nghiệm không cao thì tìm đến cách phòng tránh rạn là việc làm đúng đắn.

Bạn nên quan tâm: thuoc boi moc mi

Kiểm soát cân nặng là việc làm cần ưu tiên để tránh rạn da. Nhất là trong thời kỳ dậy thì các bộ phân toàn bộ cơ thể dễ biến đổi theo chiều hướng phát triển, tăng cân mau lẹ, đột ngột. Bổ sung nhiều vitamin A, C, E bằng cách ăn tích cực ăn rau xanh, đu đủ, cà rốt, bí, ngô sẽ giúp toàn bộ cơ thể khỏe mạnh, eo thon hơn. Ngoài ra, quý cô cũng nên uống đủ 2 lít nước mỗi ngày để tăng độ ẩm và đàn hồi của da.

Bạn nên quan tâm: thuoc moc mi

Rạn da là nỗi lo lắng của phái đẹp.
Chế độ luyện tập tương thích

Tham khảo thêm: thuoc moc long mi dai

Còn với những chị em gái đã bị rạn tấn công và đang đau đầu đối phó thì tìm đến sự tư vấn của bác sĩ là điều nên làm; chớ nôn nóng tự ứng dụng các cách trị rạn sai lầm, tránh để lại hậu họa khôn lường đối với da.

Trị rạn chỉ một lần thực hiện

Phương pháp này giúp phụ nữ khôi phục các sợi collagen và elastin bị đứt gãy, làm cho quay lại sự đàn hồi, giúp da săn chắc hơn bằng công nghệ tin tưởng sử dụng ánh sáng sinh học của Mỹ. Khi da vùng rạn đã được phục hồi, săn chắc, bác sĩ sẽ chọn lựa màu sinh học cùng với màu da khu vực vòng hai của người dùng nó, sau đó dùng đầu máy bắn vi điểm màu sinh học lên vùng chữa trị, làm đồng đều màu và vết rạn biến mất nhanh lẹ thời kỳ 30 phút với trường hợp nhẹ. Khi vừa chữa trị xong, chúng mình chỉ cần tránh nước một ngày và tránh tác động của ánh sáng mặt trời

0 nhận xét:

Đăng nhận xét