Thứ Tư, 11 tháng 1, 2017

Những quý cô trẻ lớn quá nhanh trong thời kỳ dậy thì dễ bị nứt da “ghé thăm”.
Khi trọng lượng các bộ phân cơ thể sửa đổi (do tăng cân quá nhanh), da bị kéo căng quá mức trong thời gian dài, quá trình tinh chế collagen sẽ bị rối loạn. Da trở thành kém đàn hồi, các mô liên kết bị phá vỡ tạo nên các vết rạn. Đặc biệt, các phái yếu gái sở hữu làn da “mỏng manh” hơn các phụ nữ trai nên rạn nứt da cũng dễ xuất hiện và bị lật tẩy mau hơn. Do đó, kèm theo nỗi lo lắng “xấu xí” khi tăng cân ở các chị em gái còn là nguy cơ nứt da rất cao. Nếu chúng ta không muốn tốn công vô ích lao vào sử dụng các phương pháp trị rạn vừa phức tạp lại kết quả tốt không cao thì tìm đến cách ngăn chặn rạn là việc làm đúng đắn.

Tham khảo: serum duong mi

Kiểm soát cân nặng là việc làm cần ưu tiên để tránh da bị rạn. Nhất là trong khoảng thời gian dậy thì các bộ phân các bộ phân cơ thể dễ thay đổi theo chiều hướng phát triển, tăng cân mau lẹ, đột ngột. Bổ sung nhiều vitamin A, C, E bằng cách ăn tích cực ăn rau xanh, đu đủ, cà rốt, bí, ngô sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, eo thon hơn. Ngoài ra, phụ nữ cũng nên uống đủ 2 lít nước hàng ngày để tăng độ ẩm và đàn hồi cho da.

Xem thêm: thuoc moc mi loai nao tot

Rạn da là nỗi lo lắng của phái đẹp.
Chế độ luyện tập tương thích

Tham khảo thêm: thuốc uống mọc lông mi

Còn với một vài quý cô gái đã bị rạn tấn công và đang đau đầu đối phó thì tìm đến sự tư vấn của bác sĩ là điều nên làm; chớ nôn nóng tự áp dụng các cách trị rạn sai lầm, tránh để lại hậu họa khôn lường đối với da.

Trị rạn chỉ một lần thực hiện

Phương pháp này giúp phụ nữ phục hồi các sợi collagen và elastin bị đứt gãy, sở hữu lại sự đàn hồi, giúp da săn chắc hơn bằng công nghệ ứng dụng ánh sáng sinh học của Mỹ. Khi da vùng rạn đã được khôi phục, săn chắc, bác sĩ sẽ quyết định màu sinh học cùng với màu da vòng 2 của chúng ta, sau đó dùng đầu máy bắn vi điểm màu sinh học lên vùng điều trị, làm đồng đều màu và vết rạn biến mất nhanh chóng giai đoạn 30 phút với trường hợp nhẹ. Khi vừa chữa trị xong, chúng ta chỉ cần tránh nước một ngày và tránh tác động của ánh sáng mặt trời

0 nhận xét:

Đăng nhận xét