Thứ Năm, 19 tháng 1, 2017

Nam giới có hai phiền muộn thường gặp trong cuộc sống hàng ngày mỗi ngày phòng the, đó là không duy trì được sự cương dương quan trọng và xuất tinh sớm.

Mới chỉ được “vài nhịp” đã xuất tinh có thể xem như “tuột xích” hay “chưa đến chợ đã hết tiền”.

Trước đây, người ta coi xuất tinh sớm là khi giao hợp chưa được 2 phút. Định nghĩa như thế không được đa số thừa nhận. Masters và Johnson đề nghị gọi là xuất tinh sớm khi không làm thỏa mãn được chúng mình tình trong quan hệ tình dục.

Nhiều người định nghĩa xuất tinh sớm không khó hơn nhưng không thua phần chính xác nghĩa là khi cả hai đều chưa muốn hay đều xem là sớm. Theo Kolodny, 75% nam giới bị xuất tinh trong khoảng 2 phút, trong khoảng quá ngắn để nữ có biện pháp có đáp ứng sinh lý gây ra khoái cực (với đa số). Tần suất xuất tinh sớm là khoảng 27 – 34%, gấp đôi tần suất rối loạn cương dương.
Tag:chua tri xuat tinh som hieu qua
Sau xuất tinh, sự cương dương giảm dần và trở lại trạng thái “khiêm tốn” là bình thường, không có gì để lo ngại. Với người trẻ, thời gian trơ ì (tức không còn bị kích thích chuyện phòng the nữa, không thể cương dương) dài ngắn tùy người, có khả năng chỉ 15 phút, nửa giờ hay lâu hơn nữa… Với người có tuổi là vài ngày, vài tuần… Khoảng thời gian trơ ì này không liên quan đến nguồn gốc gây xuất tinh sớm.

Tham khảo thêm: thuốc uống mọc lông mi

Sinh lý về tình trạng xuất tinh còn chưa được hiểu biết thật đầy đủ, cũng chưa có xuất tinh sớm là do nguyên do ngoại biên hay trung tâm (ở thần kinh trung ương), do tâm lý, xúc cảm hay do nguyên do thực thể. Hình như mọi nguồn gốc nói trên đều có thể kết hợp với nhau.

Duy trì lâu quan hệ chuyện vợ chồng vẫn là mong muốn của nam giới, không làm được điều đó là phiền muộn lớn của nam giới. Vì vậy, một số gợi ý dưới đây có thể có ích cho những người dễ xuất tinh sớm.

- Học cách nhận biết một vài dấu hiệu trước lúc không thể kìm giữ được nữa, thở sâu và chậm, dùng ý chí ức chế phản xạ xuất tinh. Tập nhiều lần để trở nên một phản xạ có điều kiện, thời gian tập từ 4 – 5 tuần và đối với hiệu quả.

- Bài tập Kegel: Luyện tập nhóm cơ ở đáy chậu (nhóm cơ đi từ xương cụt đến xương vệ). Tác động đến hoạt động của nhóm cơ này như thế nào? Ví dụ như đang đi tiểu mà chủ động dừng lại để nước tiểu không chảy ra nữa, đó là nhờ tác động co rút của nhóm cơ cụt vệ. Hãy tập co rút như vậy lúc bình thường, ngoài lúc đi tiểu. Lúc đầu tập 10 lần, chậm rồi nhanh dần. Mỗi ngày tập nhiều lần, đối với đến khi đạt được 200 lần. Với bài tập này, cùng với các vận động khác, sau 1-2 tháng sẽ có kết quả. Nam giới kiên nhẫn tập sẽ thấy sự cải thiện tác dụng chuyện phòng the và có cách tránh phải dùng viagra.

Đọc thêm: moc mi

- Tránh để phần quy đầu di chuyển ra vào nhiều vì vùng gây khoái cảm mạnh nhất của nam giới là ở quy đầu, vì thế dễ gây xuất tinh.

Ngay khi còn quan hệ chuyện phòng the, có cơ hội vận dụng hai biện pháp thứ nhất mỗi khi có xúc cảm chuyện vợ chồng mạnh (củng cố phản xạ đã sinh sản ra do luyện tập, tác động của ý chí). Trong chữa bệnh xuất tinh sớm, sự hợp tác của người vợ rất cần thiết. Người vợ không được phép trách móc hoặc có lời lẽ xúc phạm đến chồng mà nên hợp tác để vượt qua một khó khăn mà người chồng cũng rất khổ sở.
Tag:gel boi tri xuat tinh som
Đôi khi vì thiếu hiểu biết nên thiếu sự hợp tác và thông cảm của người vợ, sự xuất tinh sớm của người chồng lúc đầu chỉ là một rối loại tạm thời có tính phản xạ có khả năng phá bỏ được đã trở thành một phản xạ có điều kiện mỗi khi có quan hệ chuyện vợ chồng, do đó phá bỏ phản xạ có điều kiện này cũng không thể thành công trong những tuần hay vài tháng, cho nên, người bệnh cần kiên trì thực hành bài tập Kegel đồng thời kết hợp với sự hợp tác của người vợ.

Bạn nên đọc: thuốc uống mọc lông mày nào tốt

Học cách kiểm soát xuất tinh sớm rất an toàn, không có mẹo hay phụ nhưng tất cả nam giới không quan tâm và ngại vì dù sao đôi con người yêu cũng phải trao đổi với nhau và phải tập thực hành.

Chữa trị xuất tinh sớm bằng thuốc là một liệu pháp tương đối mới nhưng nhiều hứa hẹn, có biện pháp đem lại hiệu quả sớm, ít có tác dụng phụ. Một trong một số thuốc đó là clomipramine (anafranil) – một loại thuốc chống trầm cảm, viên 25mg, uống hằng ngày từ 25-50mg, trong 2-3 tuần đã tăng được thời gian giao hợp. Một số thuốc uống chống trầm cảm khác cũng đang được nghiên cứu kỹ tin tưởng sử dụng (ví dụ như gabapentine, paroxetine, fluoxetine, sertraline 50mg).

Một nhóm thuốc uống khác cũng dùng để chữa xuất tinh sớm là loại kem và thuốc uống xịt có chất gây tê tại chỗ để mất cảm giác (thường dùng nhất là benzocaine), giúp quy đầu không quá nhạy cảm vì vậy làm cho dài thêm được sự cương dương nhưng lại giảm khoái cảm. Thuốc xịt không có mẹo hay phụ đến sức khỏe. Tuy nhiên phải dùng thuốc uống theo chỉ định của bác sĩ, tự ý dùng có cách gây hậu quả khó lường.

  Quảng cáo  

kem dưỡng trắng da Feiya ban đêm là loại sản phẩm dưỡng da cao cấp được chiết xuất từ bột ngọc trai và các thảo dược thiên nhiên. Kem dưỡng làm bóng da Feiya ban đêm là loại thức ăn nhiệm vụ được sản xuất tại nước đất nước mặt trời mọc và xuất vào thị trường Mỹ, được con người đánh Đơn giá là loại kem an toàn, thường xuyên áp dụng không phức tạp nhưng mang lại có kết quả tốt kinh ngạc cho các da lão hoá, da cằn cỗi và da thường, dùng tốt nhất đối với lứa tuổi từ 25 – 50.Kem feiya co hieu qua khong

0 nhận xét:

Đăng nhận xét