Thứ Năm, 23 tháng 3, 2017

Áp dụng những tuyệt chiêu sau đây, chị em sẽ không còn lo ngại hay tự ti về vòng 1 không được như ý muốn.


Theo một nghiên cứu mới đây được công bố trên tạp chí The Journal of Female Health Sciences, bạn gái nước ta thuộc nhóm có ngực nhỏ nhất thế giới. Và sở hữu vòng một nhỏ luôn khiến nhiều phái đẹp tự ti và hơn hết mỗi khi chọn lựa cho mình nhữ bộ đồ công sở hoặc áo váy hai dây luôn khiến phụ nữ ngại ngùng.

Cũng theo như nghiên cứu thì phần lớn các đấng mày râu thường bị thu hút bởi vòng một  của chị em.  Vì vậy, sở hữu vòng một không  được như ý khiến cho nhiều phụ nữ e ngại. Mỗi khi có mặt bên gia đình, bạn bè trong những chuyến picnic thường phải áp dụng những miến độn.

Tuy nhiên, song song với việc dùng san pham upsize nếu sử dụng những tuyệt chiêu sau đây, phái đẹp sẽ không lo lắng về chuyện vòng 1 nhỏ nữa.

1. Lựa chọn những loại thực phẩm hỗ trợ tăng kích thước

Có rất nhiều loại thực phẩm mà nếu bạn gái chọn lựa và chế biến thành  những thực phẩm ngon không chỉ có ích cho sức khỏe mà còn giúp chị em gia tăng kích thước vòng một vừa kết quả tốt lại an toàn.

Loại thực thẩm tốt nhất giúp gia tăng kích thước vòng một phái đẹp nên chọn lựa đó là nước đậu nành. Bởi, trong đậu nành có chứa hàm lượng lớn phytoestrogen với tác dụng tương đương hormone estrogen giúp nở nang vòng một.

Do vậy, để mang lại kết quả tốt tốt nhất chị em nên uống nước đậu nành mỗi ngày và tin dùng liên tục sau một thời gian phụ nữ sẽ thấy vòng một của con người được cải thiện như mong muốn,

Ngoài nước đậu nành phụ nữ còn có thể áp dụng tuyệt chiêu ăn chân giò nấu canh đu đủ. Thường nghe đây là thức ăn tốt với các bà mẹ sau sinh em bé. Tuy nhiên, với những người ngực nhỏ thì món canh này lại giúp gia tăng vòng 1 vừa kết quả cao và an toàn. Tuy nhiên ăn đu đủ kết hợp sử dụng kem no nguc cua nga sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng vượt trội

Uống nước đậu nành và canh chân giò nấu đu đủ xanh phái đẹp sẽ cải thiện được hình dáng vòng 1 như mong muốn nếu áp dụng hàng ngày và  liên tục.

Có rất nhiều bài tập khác nhau giúp bạn gái cải thiện được hình dáng vòng 1 như mong muốn.

Trước hết, đó là cách hay massage. Nhiều bạn gái  nghĩ rằng, massage sẽ khiến vòng một bị chùng, nhão. Tuy nhiên, không phải như vậy, massage sẽ giúp bạn gái cải thiện được vòng một kết quả tốt. Đặc biệt hơn, đây là phương pháp tiện lợi sử dụng tại nhà. Một ngày, chị em có thể tin dùng phương pháp này từ một đến hai lần.

Cách thực hiện như sau: Trước hết hãy làm ấm hai lòng bàn tay, sau đó thực hiện thao tác massage hình tròn kéo nhẹ từ bắp tay đưa vuông góc trước ngực mỗi bên 15 lần, thực hiện nhẹ nhàng, từ tốn không kéo mạnh tránh làm xệ da ngực, thực hiện liên tục thay đổi trong 5 phút.

Massage ngực đúng phương pháp sẽ giúp phụ nữ cải thiện đáng kể vóc dáng vòng một.

Bên cạnh massage, phái đẹp còn có thể tin dùng bài tâp với từng nhà.

Cách thực hiện như sau: Bạn chỉ cần chống tay thẳng, song song người vào tường, sau đó gập khủy tay chúi người về phía tường giữ 2 giây rồi lại duỗi thẳng tay. Nó tương tự như động tác chống đẩy nhưng chỉ khác là đứng thay vì nằm. Thực hiện 30 cái/lần/ngày bạn sẽ có vòng 1 săn chắc, nảy nở hơn.

Cùng với kem bôi săn chắc vòng 1 thì một bài tập nữa mà phụ nữ cũng có thể tin dùng đó là tập với tạ tay. Bạn có thể mua tạ nhỏ khoảng 0,5 đến 1kg, hoặc cũng có thể áp dụng hai chai nước suối đổ đầy nước, cầm vừa tay. Bạn có thể nằm trên sàn hoặc nếu có dụng cụ nằm tập lại càng tốt.

Thực hiện cầm hai quả tạ đưa thẳng tay song song trên mặt, sau đó từ từ hạ tay thẳng xuống dang ra hai bên, tay vẫn giữ độ thẳng, lại từ từ đưa hay tay lên cao chạm vào nhau. Lặp lại động tác này 10 lần, thao tác này hỗ trợ ép cơ ngực giúp ngực săn chắc.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét